Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê trong bệnh viện

Hà Trang, Theo Tiền Phong 15:55 23/07/2022

Anh trai Lâm Chí Dĩnh cho biết, tài tử vẫn đang hôn mê sau tai nạn, tình trạng sức khỏe ổn định nhưng chưa đánh giá được cụ thể.

Sáng 23/7, ETtoday đưa tin, anh Lâm Chí Kiệt - anh trai Lâm Chí Dĩnh cho biết tài tử vẫn đang hôn mê, tình trạng sức khỏe ổn định nhưng chưa đánh giá được cụ thể. Vì quy định của bệnh viện chỉ được một người chăm sóc nên trước mắt chỉ có vợ Lâm Chí Dĩnh ở lại bên cạnh chồng. Anh Lâm Chí Kiệt nói thêm, 2 đến 3 ngày sau tai nạn là thời điểm quan trọng nhất.

Cụm từ "Lâm Chí Dĩnh hôn mê" đang dẫn đầu Hot search Weibo. Người hâm mộ đều để lại lời cầu nguyện mong tài tử bình an, tai qua nạn khỏi.

Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê trong bệnh viện - Ảnh 2.

Vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng của Lâm Chí Dĩnh tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc sáng 22/7 khiến cho công chúng vô cùng lo lắng. Thời điểm đó, tài tử đi cùng con trai Jenson, 7 tuổi và bất ngờ mất lái đâm vào trụ cầu khiến xe bốc cháy.

Nam diễn viên bị mắc kẹt ở ghế lái, nhưng may mắn đã được nhóm công nhân cứu giúp. Theo nhân chứng kể lại, chiếc Tesla màu trắng đã bốc cháy dữ dội sau 5 giây cứu được Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê trong bệnh viện - Ảnh 3.
Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê trong bệnh viện - Ảnh 4.

Vụ tai nạn khiến tài tử 48 tuổi bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai. Vùng bụng, ngực phải theo dõi sát sao, đợi anh tỉnh mới có thể tiến hành phẫu thuật. Bé Jenson ngồi ghế phụ, được bố che chắn nên bị xây xát nhẹ. Ngôi sao Thiên Long Bát Bộ đang điều trị tại bệnh viện Trường Canh, quận Lâm Khẩu.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ. Phía cảnh sát cũng đã xác định Lâm Chí Dĩnh không sử dụng đồ uống có cồn khi tham gia giao thông.

Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê trong bệnh viện - Ảnh 5.
Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê trong bệnh viện - Ảnh 6.

Lâm Chí Dĩnh sinh 1974, là hình mẫu lý tưởng của làng giải trí Đài Loan. Ngoài nổi danh với vai trò ca sĩ, diễn viên, anh còn là tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp. Tài tử Sợi Dây Chuyền Định Mệnh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người mẫu Trần Nhược Nghi. Họ có với nhau 3 con, con trai Kimi (13 tuổi) và hai bé sinh đôi (7 tuổi).

Theo ETtoday, Appledaily

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày