Lâm Chấn Khang kịp thời cứu được học sinh có ý định tự tử, web drama thầy giáo Nam khép lại đầy trọn vẹn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 01/02/2020

Trải qua hơn 1 tháng lên sóng, web drama thầy giáo Nam đã nhận về rất nhiều hiệu ứng tích cực của khán giả.

Không chỉ có nội dung gần gũi, hấp dẫn trong mùa Tết Nguyên Đán 2020, phần diễn xuất duyên dáng của Lâm Chấn Khang dù chỉ là tay ngang trong bộ phim lần này một lần nữa để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Những thành tích của thầy giáo Nam và tình cảm của khán giả trong thời gian qua chính là động lực để Lâm Chấn Khang và ê-kíp tiếp tục thực hiện những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Lâm Chấn Khang kịp thời cứu được học sinh có ý định tự tử, web drama thầy giáo Nam khép lại đầy trọn vẹn - Ảnh 1.

Và mới đây nhất, web drama thầy giáo Nam đã ra mắt tập cuối với nội dung đầy lôi cuốn, tiếp nối câu chuyện về cô học sinh Hà My. Trải qua một thời gian "sóng gió" làm giáo viên chủ nhiệm tại lớp học "nhất quỷ nhì ma" này, thầy Nam (Lâm Chấn Khang) đã cảm hóa được tất cả các cô cậu học sinh ngổ ngáo với rất nhiều hoàn cảnh gia đình khác nhau, ngoại trừ Hà My. Ở tập này, Hà My đã bị cuốn vào vòng xoáy tình ái với thầy Hùng.

Lâm Chấn Khang kịp thời cứu được học sinh có ý định tự tử, web drama thầy giáo Nam khép lại đầy trọn vẹn - Ảnh 2.

Bản thân Hà My vốn được cưng chiều, trong mắt bố mẹ là một cô con gái ngoan ngoãn và học giỏi. Thế nhưng cô bé lại thiếu sự quan tâm ở lứa tuổi nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý vì bố mẹ bận kiếm tiền. Từ sau khi bị thầy Hùng phản bội tình yêu chân thành của mình, Hà My đâm ra hận giáo viên, học hành sa sút và đó cũng là lý do cô thực hiện nhiều chuyện để cản trở thầy Nam.

Lâm Chấn Khang kịp thời cứu được học sinh có ý định tự tử, web drama thầy giáo Nam khép lại đầy trọn vẹn - Ảnh 3.
Lâm Chấn Khang kịp thời cứu được học sinh có ý định tự tử, web drama thầy giáo Nam khép lại đầy trọn vẹn - Ảnh 4.

Cuối tập phim, Hà My muốn tìm đến cái chết sau những chuyện đã làm và những nỗi lòng không ai đồng cảm nhưng rất may đã được bạn bè, thầy Nam và gia đình kịp thời ngăn cản, giúp cô bé lấy lại tinh thần để tiếp tục học tập.

Lâm Chấn Khang kịp thời cứu được học sinh có ý định tự tử, web drama thầy giáo Nam khép lại đầy trọn vẹn - Ảnh 5.
Lâm Chấn Khang kịp thời cứu được học sinh có ý định tự tử, web drama thầy giáo Nam khép lại đầy trọn vẹn - Ảnh 6.

Những câu chuyện trong web drama thầy giáo Nam phần lớn được lấy cảm hứng từ những sự kiện xảy ra với học sinh trong thời gian qua. Chính vì vậy bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và quan tâm tới từ nhiều đối tượng khán giả, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Thông qua web drama lần này, Lâm Chấn Khang và ê-kíp muốn nhắn nhủ những ai làm cha làm mẹ dù bận rộn thế nào hãy luôn dành ra chút thời gian để quan tâm và đồng hành với con cái của mình trên hành trình trưởng thành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm