Huỳnh Lập la làng vì Nam Thư "bắt nạt", Cris Phan thú nhận thích "ăn cơm trước kẻng" ở hậu trường Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 01/02/2020

Hậu trường tập 3 "Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng" tiếp tục khiến khán giả cười ná thở bởi sự bá đạo của Nam Thư, Huỳnh Lập và Cris Phan.

Tròn một tuần sau khi ra mắt tập 3 Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Thư tiếp tục khiến khán giả được dịp đứng ngồi không yên khi bất ngờ tung ra clip hậu trường dài tới gần 10 phút, bật mí những câu chuyện chưa từng xuất hiện trên phim.

Hậu trường tập 3 Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng

Ba phút đầu tiên của đoạn clip là tổng hợp tất cả những hình ảnh tại buổi ghi hình tập ba, từ khi Nam Thư cùng ekip thắp hương cúng tổ nghề cho tới phân đoạn đánh đấm ngoài đường phố. Tiếp sau đó, clip hậu trường cũng bật mí những màn "làm lố" của dàn diễn viên. Ngay sau khi thực hiện xong phân đoạn đánh hội đồng đám ăn cướp, Huỳnh Lập đã la làng cho rằng mình bị Nam Thư và cả ekip làm phim bắt nạt. Trong khi đó Nam Thư cũng rất chịu khó hợp tác khi xông pha ra "đánh yêu" Huỳnh Lập.

Màn diễn sâu của Huỳnh Lập và Nam Thư

Huỳnh Lập la làng vì Nam Thư bắt nạt, Cris thú nhận thích ăn cơm trước kẻng ở hậu trường Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng - Ảnh 3.

Gì chứ diễn sâu với làm lố thì không ai bằng chế

Cũng trong clip hậu trường này, Cris PhanLê Dương Bảo Lâm có dịp tâm sự về vai diễn và "bóc phốt" kiều nữ Nam Thư. Anh chàng Cris chia sẻ vai diễn Tùng không hề làm khó được mình vì ở ngoài đời anh chàng cũng có sở thích... "ăn cơm trước kẻng". Dĩ nhiên đây chỉ làm một lời "thú tội" mang tính chất bông đùa của Cris mà thôi. Tiếp sau đó Cris và Lê Dương Bảo Lâm cũng liên tục khẳng định rằng Nam Thư không hề trả tiền cát xê cho anh em nghệ sĩ mà toàn lên đoàn khóc lóc để được mọi người giúp đỡ.

Cris thú nhận sở thích ăn cơm trước kẻng

Bảo Lâm nhiệt tình "bóc phốt" Nam Thư

Một số hình ảnh tại hậu trường tập 3 Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng.

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng phát hành trên kênh Youtube của Nam Thư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm