Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 08/09/2017

Tin đồn về cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ của "Thần Điêu Đại Hiệp" bản điện ảnh đang là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội những ngày qua.

Trong số những mối tình nổi tiếng do nhà văn Kim Dung tạo nên, không thể không nhắc đến cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ của tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp. Từng có rất nhiều phiên bản ra mắt qua các năm để khắc hoạ lại chuyện tình yêu đầy thử thách của hai người. Mới đây nhất, đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc - người được biết đến qua những phim điện ảnh như Long Môn Phi Giáp, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2, Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy - đã công bố việc thực hiện dự án Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 1.

Từ Khắc chuẩn bị thực hiện bản điện ảnh cho siêu phẩm "Thần Điêu Đại Hiệp"

Thông tin này khiến cộng đồng người hâm mộ nguyên tác hay những phiên bản phim trước của tác phẩm này không khỏi bất ngờ. Đồng thời, danh tính của Dương Quá - Tiểu Long Nữ phiên bản mới cũng là vấn đề được bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 2.

Lâm Canh Tân sẽ trở thành Dương Quá trong "Thần Điêu Đại Hiệp" bản điện ảnh?

Sau khi thông tin về bản điện ảnh của Thần Điêu Đại Hiệp được công bố, các blogger xứ Trung đã nhanh nhạy "tuồn" ra ngoài những tin đồn xung quanh dự án này. Qua đó, nhiều blogger khẳng định, nhà sản xuất đang nhắm Lâm Canh Tân cho vai nam chính Dương Quá. Vốn nam diễn viên sinh năm 1988 cũng có quan hệ thân thiết với đạo diễn Từ Khắc khi góp mặt trong hai phần phim Địch Nhân Kiệt mà ông thực hiện. Do vậy, cái tên Lâm Canh Tân liên tục xuất hiện một cách bền vững dù đã qua ba "mùa" tin đồn.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 3.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 4.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 5.

Dương Mịch từ vai Quách Tương thuở nào, bỗng chốc "lên đời" thành Tiểu Long Nữ?

Nếu Dương Quá hiện chỉ cân nhắc Lâm Canh Tân thì vai Tiểu Long Nữ lại là "cuộc chiến" của ba nữ diễn viên nổi tiếng: Dương Mịch, Triệu Lệ DĩnhTrương Thiên Ái. Một số nguồn tin cho hay, Dương Mịch có khả năng sẽ tham gia vào đội ngũ nhà sản xuất dự án Thần Điêu Đại Hiệp. Vậy nên, cô cũng sắm luôn vai nữ chính Tiểu Long Nữ.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 6.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh liệu có tái hợp với Lâm Canh Tân?

Tuy nhiên, nguồn tin khác lại khẳng định, Triệu Lệ Dĩnh đang được phía nhà sản xuất nhắm đến chứ không phải Dương Mịch. Sau lần hợp tác khá thành công với Lâm Canh Tân trong Sở Kiều Truyện, người hâm mộ vẫn mong mỏi chờ đợi nữ diễn viên sinh năm 1987 tái hợp với đàn em trên màn ảnh.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 8.

Còn theo tin đồn mới nhất, Cô Cô phiên bản mới sánh đôi cùng Lâm Canh Tân trong Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh là Trương Thiên Ái. Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Trương Thiên Ái không có tác phẩm nào quá nổi bật. Dự án Vũ Động Càn Khôn mà cô hợp tác cùng Dương Dương lại đang phải hoãn quay vì vấn đề kinh phí.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 9.

Phản ứng của khán giả trước luồng tin này đang là nửa tin nửa ngờ. Nếu một số người có phần dễ dãi trong việc lựa chọn Lâm Canh Tân cho vai Dương Quá thì số còn lại đang phản ứng gay gắt trước các ứng viên của vai nữ chính Tiểu Long Nữ: "Dương Mịch và Trương Thiên Ái quá sắc sảo để trở thành Cô Cô của tôi. Hay là họ được nhắm cho vai Lý Mạc Sầu?", "Lâm Canh Tân cũng không tệ nhưng Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn không phải Tiểu Long Nữ. Nhìn đã thấy 'bánh bao' như Trần Nghiên Hy rồi", "Dàn diễn viên nữ ngày nay chẳng ai có khí chất để vào vai Tiểu Long Nữ cả"...

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 10.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 11.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 12.

Ba ứng viên tin đồn của vai Tiểu Long Nữ đều đang bận rộn với lịch trình quay phim riêng

Hiện tại, tất cả những ứng viên trên đều đang tất bật với các dự án cùng lịch trình riêng. "Dương Quá" Lâm Canh Tân hiện đang vi vu ở Tokyo với vợ chồng bạn thân Triệu Hựu Đình và bạn gái tin đồn Vương Lệ Khôn. Trong khi đó, Dương Mịch lại đang tất bật với dự án truyền hình Phù Dao. Còn Triệu Lệ Dĩnh có tác phẩm Minh Lan Truyện vừa khai máy cũng như tất bật quay bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp - chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc.

Lâm Canh Tân - Dương Mịch: Dương Quá và Tiểu Long Nữ thế hệ mới? - Ảnh 13.

Dù thế nào đi chăng nữa, dự án điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp vẫn sẽ là tâm điểm đồn thổi, bàn ra tán vào cho đến khi Dương Quá - Tiểu Long Nữ phiên bản mới được xác định.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm