Lái xe mới tinh vừa mua ra khỏi garage, tài xế lao thẳng lên dải phân cách làm hỏng luôn gầm

Phạm Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 27/04/2021

Một buổi lễ bàn giao xe khiến nhiều người dở khóc dở cười tại Bắc Ninh.

Một chiếc xe mới có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người tài xế. Đó vừa là tài sản lớn mà nhiều người dụng tâm tích góp từ lâu, vừa có thể là bước đánh dấu cho một quá trình, một công việc mới. Chính vì vậy, lễ bàn giao xe là một ngày đáng nhớ. Tuy nhiên, không phải buổi lễ bàn giao xe nào cũng thuận lợi diễn ra.

Theo như những gì chia sẻ trên mạng xã hội, vào sáng ngày 27/4 tại Cụm công nghiệp Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành bàn giao một chiếc xe tải mới cho tài xế. Chiếc xe này chưa có biển số và vẫn còn gắn dải hoa đỏ mới tinh.

Lái xe mới tinh vừa mua ra khỏi garage, tài xế lao thẳng lên dải phân cách làm hỏng luôn gầm - Ảnh 1.

Chiếc xe mới nhận phi lên dải phân cách

Tuy nhiên, khi tài xế vui mừng leo lên chiếc xe mới lái thử thì bất ngờ lao thẳng lên dải phân cách giữa đường. May mắn không có thiệt hại quá lớn về người và của. Chỉ có chiếc xe mới mua bị hư hỏng nhẹ phần gầm xe do va chạm mạnh với bê tông.

Hình ảnh sau khi đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Chắc mới học lái. Vì thường mới ra trường chân ga chưa nhịp nhàng. Lúc hoảng sợ phanh không kịp đạp lại dấn hết ga."

"Lần đầu lái xe mới xịn quá nên chắc chưa quen."

"Đã là lái xe nhìn người khác thường tự dặn lòng mình. Cẩn thận và hết sức cẩn thận. Vì đời lái xe chẳng ai nói trước được điều gì."

Tai nạn trong lễ bàn giao xe tuy không dẫn tới thiệt hại lớn nhưng cũng như một lời cảnh tỉnh và nhắc nhở tài xế sau này vẫn luôn vững tay lái, bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình và cả những người xung quanh trên từng chặng đường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm