Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì "điêu đứng"

SD, Theo Helino 22:36 19/11/2018

Ai mà hoàn thành xuất sắc thử thách này thì cứ gọi là tha hồ mà tự hào. Còn nếu không á? Thì thôi coi như chưa có chuyện gì xảy ra vậy nhé!

Để nói về độ sáng tạo thì không ai vượt qua nổi nhân vật mang tên "cư dân mạng". Bằng chứng là cứ dăm bữa nửa tháng, chúng ta lại thấy có một trào lưu, một thử thách nào đó mới toanh chẳng biết từ chân trời nào rơi xuống nhưng lại hot xình xịch. 

Sau một loạt những cơn sốt như trào lưu xương quai xanh, trào lưu eo bambi, trào lưu nếp gấp ở đùi... thì mới đây nhất, các chị em lại tiếp tục kháo nhau một trò mới toanh mang tên thử thách cây bút (Pen challenge). 

Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 1.
Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 2.
Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 3.

Để nói về trào lưu này thì chỉ có thể tóm gọn trong 4 từ: cực-kì-đơn-giản! Tất cả những gì bạn cần là một chiếc bút bi bình thường cùng một mặt phẳng bất kì như sàn nhà chẳng hạn. Khi đã có đủ những thứ cần thiết, bạn hãy nằm xuống, ép sát phần lưng của mình sát với mặt đất rồi sau đó đặt cây bút ngay vị trí eo. 

Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 4.
Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 5.
Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 6.
Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 7.

Nếu eo của bạn chỉ chiếm khoảng 2/3 chiều cao cây bút thì có nghĩa là bạn đang sở hữu một vòng eo khá săn chắc, nhỏ nhắn và là ước mơ của bao cô gái khác đấy! Còn nếu eo của bạn ngang hoặc cao hơn cây bút thì có lẽ bạn nên chú ý đến việc vận động, tập thể dục một chút nè. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, trào lưu này đã thu hút được rất nhiều chị em. Người thì háo hức thấy rõ vì biết chắc thể nào mình cũng vượt qua, người lại "rón rén" một tí vì chưa tự tin vào vòng 2 của mình. Đấng mày râu thì hết sức bất ngờ vì không nghĩ rằng trên đời này lại có những người có vòng eo nhỏ đến vậy.   

Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 8.
Lại thêm một trào lưu mới khiến chị em đau đầu, đấng mày râu thì điêu đứng - Ảnh 9.

Tuy nhiên trào lưu thì cũng chỉ là trào lưu. Làm cho vui thì được chứ không cần quá đặt nặng chuyện hơn thua thế nào. Cơ thể là của bạn, miễn sao bạn vẫn khoẻ mạnh và cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với nó là được nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm