Lại thêm một phim Hàn có cái kết "tuyệt vọng", phí cả hành trình dài xuất sắc

Linn, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 22/07/2022

Bộ phim này vừa khép lại với một cái kết khiến người xem khó chịu.

Tối 22/7 vừa qua, bộ phim Eve (Thiên Nga Bóng Đêm) của Seo Ye Ji đã chính thức khép lại sau hành trình gây ra tiếng vang không hề nhỏ. Nội dung kịch tính, khó đoán, chỉn chu về mặt hình ảnh và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên đã giúp Eve nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả. Đây có thể coi là màn tái xuất thành công của Seo Ye Ji sau một năm ở ẩn vì vướng lùm xùm đời tư. Đáng tiếc kết thúc của phim lại không nhận được những phản hồi tích cực như 15 tập phim trước đó của Eve đã từng.

Lại thêm một phim Hàn có cái kết tuyệt vọng, phí hoài cả hành trình dài xuất sắc - Ảnh 1.

Ở tập cuối, Lee Rael (Seo Ye Ji) dường như không còn vướng bận việc báo thù, cô vô cùng lo lắng khi chủ tịch Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun), người cô từng muốn hãm hại cũng là người cô yêu sâu đậm, nay lại biến mất và để lại bức di thư. Vì bảo vệ Rael, chủ tịch Kang đã để bàn tay nhuốm máu rồi quyết định nhận hết mọi tội lỗi, thay Rael trả thù. Cuối phim,  Kang Yoon Kyum qua đời, gia đình nhà họ Han thân bại danh liệt. Lee Rael vì thương nhớ chủ tịch nên đã rời Hàn Quốc, sang nước ngoài và mang theo di vật của Kang Yoon Kyum. Eve khép lại trong giấc mơ của Rael - giấc mơ về nơi mà cô và Kang Yoon Kyum hạnh phúc bên nhau, không hề có hận thù. Trong khi đó, nghị sĩ Seo vẫn một lòng chờ đợi ngày Rael gạt bỏ đau thương, trở về bên anh, sự chờ đợi vô vọng. 

Lại thêm một phim Hàn có cái kết tuyệt vọng, phí hoài cả hành trình dài xuất sắc - Ảnh 2.

Eve khép lại với cái kết mở, khi không có một ai hạnh phúc. Dẫu biết vậy cũng hoàn toàn hợp lý khi Lee Rael khó lòng có thể mở lòng với nghị sĩ Seo nhanh như vậy nhưng khán giả vẫn không thể hài lòng với kết thúc này. Ngay sau khi phim kết thúc, vô số bình luận tiêu cực liên quan đến cái kết này đổ bộ trên mạng xã hội.

Bình luận của khán giả:

- Kết không thua gì Penthouse, giờ mà chủ tịch hồi sinh xong có phần 2 nữa thì Penthouse cũng phải chào thua

- Sau tất cả nghị sĩ vẫn không có được Rael, không một ai hạnh phúc, quá trầm cảm

- Kết không thua gì Twenty Five Twenty One, phí cả 15 tập phim

- Không vui. Muốn chủ tịch bị thương nặng, được sống và họ có được tình yêu bình an với nhau sau bao sóng gió, đau khổ, thù hận. Kết thúc như này đau khổ quá. Lael sau khi trả thù xong ngoài tài sản chả có gì và phải sống tiếp trong nỗi nhớ nhung đầy cô đơn, nghị sĩ Seo cũng khổ luôn

- Trả thù xong rồi không ai hạnh phúc, rồi thông điệp phim là gì biên kịch ơi, alo???

- Hôm qua xem tập 15 mới khen biên kịch xong, thế mà tập cuối sao nỡ làm vậy, phí hoài 15 tập

Nguồn: K Love

Lại thêm một phim Hàn có cái kết tuyệt vọng, phí hoài cả hành trình dài xuất sắc - Ảnh 4.

Dù kết thúc "bất ổn" nhưng tập cuối của Eve vẫn lập kỷ lục về rating. Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của bộ phim do Seo Ye Ji đóng vai chính đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4,5%, đánh dấu mức cao mới mọi thời đại của của Eve.

Lại thêm một phim Hàn có cái kết tuyệt vọng, phí hoài cả hành trình dài xuất sắc - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi, Hancinema

https://kenh14.vn/lai-them-mot-phim-han-co-cai-ket-tuyet-vong-phi-hoai-ca-hanh-trinh-dai-xuat-sac-20220722094536504.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm