Lại thêm một chiếc máy pha chế “đến từ tương lai” khiến dân mạng há hốc mồm kinh ngạc, nhìn thành phẩm mới bất ngờ hơn

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 17/09/2020

Chiếc máy pha chế này đang trở thành tâm điểm chú ý của không ít người dùng TikTok vì quá nhanh chóng, tiện dụng.

Bên cạnh các loại máy ép nước cammáy gọt dứamáy cắt bánh mì tự động hoá… khiến bao dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên, mới đây người dùng TikTok lại được phen mở mang tầm mắt trước một chiếc máy pha chế kỳ lạ. Vừa đăng tải từ 4 ngày trước, đến nay đoạn clip này đã thu về hơn 2,5 triệu lượt xem, 326k yêu thích cùng hàng nghìn bình luận xôn xao.

Chỉ cần chọn món uống yêu thích rồi nhấn nút, máy sẽ pha chế giúp chúng ta từ A-Z (Nguồn: @mgats)

Được biết, đây là máy pha cà phê tự động xuất hiện trong một cửa hàng 7-Eleven ở Úc. Thay vì phải đứng chờ các nhân viên pha chế, giờ đây bạn chỉ cần "vọc tay" một xíu là đã có ngay ly món đồ uống thơm ngon.

Đầu tiên, người dùng phải tự lấy một chiếc ly nhựa và đặt bên dưới. Sau đó thì nhấn nút "start" để bắt đầu.


Máy sẽ hiện lên menu các loại đồ uống cho khách lựa chọn, nhìn sơ sơ thì có cà phê Cold Brew, Frappes, socola đá xay, nước ép trái cây, chanh tuyết…

Lại thêm một chiếc máy pha chế “đến từ tương lai” khiến dân mạng há hốc mồm kinh ngạc, nhìn thành phẩm mới bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Sau khi đã nhấn chọn món socola đá xay, máy sẽ tiếp tục hỏi chúng ta xem thích sử dụng loại nào: socola sữa, socola đen, socola đường nâu hay socola dâu.

Lại thêm một chiếc máy pha chế “đến từ tương lai” khiến dân mạng há hốc mồm kinh ngạc, nhìn thành phẩm mới bất ngờ hơn - Ảnh 6.

Máy tiếp tục yêu cầu chúng ta nhấn "xác nhận" và dặn dò thật kỹ hãy nhớ đặt sẵn ly bên dưới.


Sau khi nhấn xác nhận, máy sẽ bắt đầu làm socola đá xay cho chúng ta. Nguyên liệu cơ bản chỉ gồm sữa tươi, socola và đá viên.


Sau đó, đồ uống của chúng ta sẽ được di chuyển sang phía bên phải để tiến hành xay và lắc đều. Trong quá trình đó, máy sẽ hiện lên màn hình thông báo thời gian mà bạn còn phải chờ.


Sau khi máy báo 100% (hoàn thành), ly socola sữa đá xay của chúng ta cũng đã hoàn thành. Nhìn phần đồ uống là đủ thấy ngon rồi đúng không?

Lại thêm một chiếc máy pha chế “đến từ tương lai” khiến dân mạng há hốc mồm kinh ngạc, nhìn thành phẩm mới bất ngờ hơn - Ảnh 14.

Bình luận bên dưới bài đăng, rất nhiều tài khoản TikTok đã thể hiện sự trầm trồ khi lần đầu tiên được nhìn thấy chiếc máy pha chế kỳ lạ của nước bạn. Một dân mạng Việt còn để lại nhận xét hài hước: "Đây là lý do mà nhiều nhân viên pha chế sắp thất nghiệp nè!".

Lại thêm một chiếc máy pha chế “đến từ tương lai” khiến dân mạng há hốc mồm kinh ngạc, nhìn thành phẩm mới bất ngờ hơn - Ảnh 15.

Nguồn: @mgats

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm