Lại thêm bất ngờ, Á hậu Mâu Thủy từng là giám khảo tuyển sinh Hoa hậu H'Hen Niê tại "Next Top Model"!

Trầm Lang - HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 08/01/2018

Ngồi trên ghế giám khảo casting "Vietnam's Next Top Model", chắc Mâu Thủy không ngờ có một ngày thí sinh mình chấm lại là đối thủ tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" cuối cùng đã khép lại sau một hành trình khá dài với ngôi vị cao nhất đã thuộc về H’Hen Niê, 2 ngôi vị Á hậu lần lượt gọi tên Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Lại thêm bất ngờ, Á hậu Mâu Thủy từng là giám khảo tuyển sinh Hoa hậu HHen Niê tại Next Top Model! - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy

Ngoài điểm đặc biệt khi cả Top 3 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đều là người mẫu chuyên nghiệp và bước ra từ cái nôi chương trình truyền hình thực tế "Vietnam’s Next Top Model", khán giả còn khá bất ngờ khi chợt nhớ lại Á hậu 2 Mâu Thủy từng là giám khảo chấm thi Hoa hậu H’Hen Niê trong chương trình "Vietnam’s Next Top Model 2015" mùa giải thứ 6.

Lại thêm bất ngờ, Á hậu Mâu Thủy từng là giám khảo tuyển sinh Hoa hậu HHen Niê tại Next Top Model! - Ảnh 3.

Host Thanh Hằng đã thốt lên: "Trời ơi, sao mà gợi cảm thế kia!", sau khi nhìn thấy H’Hen Niê cực kỳ tự tin và chuyên nghiệp trong phần thi catwalk với trang phục bikini

Lại thêm bất ngờ, Á hậu Mâu Thủy từng là giám khảo tuyển sinh Hoa hậu HHen Niê tại Next Top Model! - Ảnh 4.

H'Hen Niê tham gia casting

Lại thêm bất ngờ, Á hậu Mâu Thủy từng là giám khảo tuyển sinh Hoa hậu HHen Niê tại Next Top Model! - Ảnh 5.

Mâu Thủy ngồi ở ghế giám khảo

Lại thêm bất ngờ, Á hậu Mâu Thủy từng là giám khảo tuyển sinh Hoa hậu HHen Niê tại Next Top Model! - Ảnh 6.

Cô chăm chú theo dõi H'Hen Niê ở cả phần catwalk lẫn phỏng vấn

Cũng trong vòng casting mùa 2015, Á hậu 1 Hoàng Thùy từng làm giám khảo khách mời nhưng ở khu vực miền Bắc. Vậy mà đâu ai ngờ, chỉ hơn 2 năm sau, chính cô thí sinh đầy tiềm năng ấy đã lần lượt vượt qua cả 2 vị Quán quân - giám khảo "Vietnam's Next Top Model" để lên ngôi Hoa hậu. Thật là đúng như Mai Ngô đã nói, ở đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm