Lại phát hiện 64 người dương tính ma túy ở New Club

M. SƠN, Theo Người lao động 15:45 29/11/2020

Trong 2 năm, 3 lần quán bar New Club ở TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bị phát hiện hơn 200 người dương tính với các chất ma túy.

Ngày 29-11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa lập biên bản vi phạm lần thứ 3 đối với quán bar New Club ở phường 5, TP. Mỹ Tho để xử lý về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép các chất ma túy.

Lại phát hiện 64 người dương tính ma túy ở New Club  - Ảnh 1.

Lúc công an kiểm tra, có 64 người dương tính với các chất ma túy

Theo Công an tỉnh Tiền Giang, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 28-11, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy phối hợp với các phòng nghiệp vụ tiến hành kiểm tra và thử test nhanh gần 200 người tại New Club. Trong đó, lực lượng chức năng phát hiện 64 người dương tính với các chất ma túy.

Trước đó, ngày 20-9, Công an tỉnh Tiền Giang kiểm tra tại quán bar này và phát hiện 102 người dương tính với các chất ma túy. Đầu năm 2019, Công an tỉnh Tiền Giang cũng đến kiểm tra và phát hiện 50 người dương tính các chất ma túy tại đây.

Lại phát hiện 64 người dương tính ma túy ở New Club  - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm