Lại phải ngưỡng mộ khi Khánh Vy trở thành MC của 8 IELTS mùa thứ 2

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 28/09/2017

Vậy là sau mùa 1 xuất hiện với vai trò khách mời và để lại cực nhiều ấn tượng, mới đây Khánh Vy lại khiến khán giả hào hứng khi chính thức trở thành 1 trong 2 MC của 8 IELTS.

Không còn phải nói nhiều về Khánh Vy nữa, cô gái sở hữu combo xinh - giỏi thuộc vào loại hàng hiếm bây giờ. Mới đây nhất, Khánh Vy lại khiến dân tình thêm một lần ngưỡng mộ khi trở thành 1 trong 2 MC của chương trình 8 IELTS mùa thứ 2.

Nếu như ở mùa đầu tiên, Khánh Vy để lại ấn tượng về một cô nữ sinh nói tiếng Anh hay, dễ thương, hoạt bát khi tham gia 8 IELTS với vai trò khách mời thì ở mùa 2 này, cô nàng đã chính thức là MC.

Lại phải ngưỡng mộ khi Khánh Vy trở thành MC của 8 IELTS mùa thứ 2 - Ảnh 1.

Ở mùa 2, 8 IELTS xuất hiện với cái tên mới: "Ielts face - off". MC Phoebe vẫn là host chính của talkshow, còn Khánh Vy đảm nhận nhiệm vụ "host" cho "Ielts on the go" - 1 phần của chương trình. Trong đó, cô nàng sẽ đi khắp các tỉnh trong cả nước để trò chuyện cùng các bạn HS-SV về việc học tiếng Anh. 

Một số hình ảnh của Khánh Vy trong vai trò mới.

Số đầu tiên của "Ielts face - off" đã lên sóng vào 23/9 vừa qua. Khánh Vy đã có mặt tại Sài Gòn để thực hiện vai trò host. Cụ thể, cô nàng đã cùng một bạn sinh viên khác đưa nhau đi khám phá Hồ Con Rùa và trò chuyện bằng tiếng Anh. Vẫn với lối dẫn trẻ trung, hấp dẫn cùng khả năng tiếng Anh cực đỉnh, Khánh Vy đã để lại ấn tượng tốt ngay trong số đầu tiên mình làm host của chương trình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm