Lai Bâng nhắn gì cho ADC sau khi Team Flash thất bại?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 26/10/2020

Vương triều Team Flash kéo dài qua 4 mùa giải Đấu Trường Danh Vọng đã chính thức khép lại, Lai Bâng đã rất bất ngờ.

Cuộc đối đầu giữa Team Flash và BOX Gaming đã khép lại với kết quả không thể bất ngờ hơn. BOX Gaming đã đánh bại đương kim vô địch 4 năm liên tiếp của Đấu Trường Danh Vọng để chính thức bước vào Chung kết đối đầu Saigon Phantom. Đây thực sự là kết quả không thể tin nổi khi Team Flash hùng mạnh ngày nào đã gục ngã với kịch bản bị lật kèo 3 - 4 không tưởng.

Lai Bâng nhắn gì cho ADC sau khi Team Flash thất bại? - Ảnh 1.

Những giọt nước mắt của Xuân Bách đã rơi sau trận đấu này

Việc Team Flash thất bại là điều thực sự rất bất ngờ, chẳng khác nào một cú sốc lớn với người hâm mộ đội tuyển. Không chỉ những người yêu mến Team Flash, đến Lai Bâng - người đã bước vào Chung kết để chờ họ tiến vào cũng chẳng thể tin nổi. Sau khi kết quả được ấn định, Lai Bâng đã đăng status: "Muốn gặp bạn mình mà bạn mình không muốn"

Lai Bâng nhắn gì cho ADC sau khi Team Flash thất bại? - Ảnh 2.

Nhưng phía dưới status này là bình luận đầy cà khịa của Elly:

Lai Bâng nhắn gì cho ADC sau khi Team Flash thất bại? - Ảnh 3.

Mùa giải trước, Lai Bâng đầu tiên đến với ĐTDV và đã bị ADC cùng Team Flash vùi dập với tỉ số áp đảo hoàn toàn 0 - 4.

Đây là thất bai nặng nề nhất trong sự nghiệp của anh chàng này và rõ ràng Lai Bâng muốn phục thù ở một trận đấu Chung kết tương tự. Nhưng Team Flash bất ngờ thất bại và chuyện "rửa hận" có lẽ đành phải gác lại.

Lai Bâng nhắn gì cho ADC sau khi Team Flash thất bại? - Ảnh 5.

Lai Bâng đã đợi để phục hận, thế nhưng ADC và những đồng đội đã nói không

Vương triều Team Flash kéo dài qua 4 mùa giải Đấu Trường Danh Vọng đã khép lại. Có người vui, kẻ buồn nhưng cũng phải công nhận rằng BOX Gaming đã chơi quá tốt, họ xứng đáng có được tấm vé đến với trận Chung kết để đối đầu Saigon Phantom.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm