Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:14 18/05/2021

Hơn 100 triệu lượt xem clip anh chàng bán bánh đường phố trổ tài, ai nấy đều xuýt xoa.

Những video ghi lại khung cảnh các hàng quán đường phố là một topic thường thu hút đông đảo sự chú ý. Dù chỉ là các quán vỉa hè, xe đẩy nhỏ nhưng nhờ sự bày biện, hấp dẫn của món ăn và tay nghề cũng như sự duyên dáng của người bán hàng đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Mới đây trên YouTube có một video viral với hơn 102 triệu view ghi lại màn biểu diễn của một anh chàng bán bánh crepe dạo. Nhờ khả năng sử dụng nguyên liệu thuần thục, kỹ năng nhanh nhạy, anh khiến tất cả đều lác mắt với tác phẩm.

Ban đầu các loại bột lỏng hồng - vàng sẽ được “vẽ” thành các trụ dọc trên chảo nóng

Sau đó là màn phủ bột theo đường tròn từ tâm ra cực kỳ đã mắt

Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy! - Ảnh 3.

Anh chàng làm gọn phần viền bánh bằng một lớp bột loãng nữa

Trứng và các loại rau, thịt làm nhân được cho vào

Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy! - Ảnh 5.

Cuối cùng là cuộn lại và cắt đôi ra

Video tua nhanh chỉ hơn 30s cũng đủ khiến dân tình trầm trồ. Tất cả đều nể phục tay nghề của anh bán bánh crepe hè phố. Dù chỉ là xe đẩy bán bánh nhỏ, nhưng nhờ kinh nghiệm và tay nghề được rèn giũa lâu năm mà những người bình thường cũng trở thành bậc thầy trong nghề nghiệp của họ.

Nguồn: KKS Street Food

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm