La Vân Hi - Bạch Lộc lên phim mạnh bạo nhưng ở hậu trường vật lộn mệt nghỉ mới xong cảnh hôn

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 07:06 28/09/2020

Màn khóa môi siêu bạo của La Vân Hi và Bạch Lộc trong Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã khiến dân tình gào rú vì nóng bỏng quá mức cho phép.

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương của La Vân HiBạch Lộc vừa lên sóng đã ngay lập tức gây sốt mạng xã hội khi chiêu đãi các fan ngôn tình vô vàn cảnh quay ngọt ngào. Nổi bật là màn bạo hôn của Viên Soái (La Vân Hi) dành cho Giang Quân (Bạch Lộc) đã leo hot search vì quá nóng bỏng.

  Cảnh quay gây bão ở hai tập đầu

  Ekip sản xuất cũng tung luôn hậu trường màn khóa môi ấn tượng này với biểu cảm hài hước của cặp đôi chính khi phải vật lộn một hồi lâu mới quay xong.

  Hậu trường cảnh hôn siêu bạo của La Vân Hi và Bạch Lộc

  Không đơn thuần chỉ là một nụ hôn nhẹ nhàng tình cảm mà La Vân Hi và Bạch Lộc đã phải thực hiện một cảnh hôn rực lửa ngay tại hành lang. Hôn đi hôn lại vẫn chưa đạt khiến đạo diễn phải thị phạm và chỉ cho hai anh chị từng từ thế chuẩn chỉnh như thế này đây.

  Nhìn đạo diễn thị phạm mà học tập nhé

  Phần thực hành cũng khá chuẩn đấy chứ

  Rồi hai anh chị định cười như thế này đến bao giờ?

  Trên phim ngọt ngào, nóng bỏng là thế mà hậu trường thì toàn là biểu cảm tấu hài của cặp đôi chính khiến cư dân mạng cũng phải ôm bụng cười. Vừa hôn vừa cười thế kia thì quay đến bao giờ mới xong đây!

  La Vân Hi - Bạch Lộc lên phim mạnh bạo nhưng ở hậu trường vật lộn mệt nghỉ mới xong cảnh hôn - Ảnh 8.

  Bộ phim Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương mới lên sóng những tập đầu đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía khán giả. Kịch bản hấp dẫn, nội dung cuốn hút cộng thêm sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp với diễn xuất ấn tượng, Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương hứa hẹn sẽ oanh tạc màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

  La Vân Hi - Bạch Lộc lên phim mạnh bạo nhưng ở hậu trường vật lộn mệt nghỉ mới xong cảnh hôn - Ảnh 9.

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương hiện đang phát sóng lúc 20 giờ các ngày thứ Hai, thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần trên iQIYI.

  Nguồn clip và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

  Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
 • Đọc thêm