Là thí sinh duy nhất vướng ồn ào tình cảm tại Rap Việt, Tez bị cư dân mạng đào lại câu "cà khịa" Binz từ vòng đầu

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 21/10/2020

Câu rap "cà khịa" Binz của Tez tại vòng Chinh phục bỗng hot trở lại sau lùm xùm hẹn hò của anh chàng.

Thông tin Tez (Rap Việt) đang hẹn hò cùng Pháo (King Of Rap) hiện vẫn đang tiếp tục lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nhưng tạo ra 2 luồng tranh cãi lớn. Người thì cho rằng chuyện sớm bắt đầu một mối quan hệ mới không có gì là sai cả và đó là chuyện riêng giữa 2 thí sinh này nhưng bên cạnh đó, một số bộ phận khán giả vẫn gắn mác "bad boy" cho Tez sau những lùm xùm đã xảy ra chỉ vì anh chàng công khai người mới sau 5 ngày kể từ khi bạn gái cũ đăng đàn chia tay.

Là thí sinh duy nhất vướng ồn ào tình cảm tại Rap Việt, Tez bị cư dân mạng đào lại câu cà khịa Binz từ vòng đầu - Ảnh 1.

Tez xác nhận hẹn hò Pháo

Khác với tình yêu của MCK - Tlinh, Tez là thí sinh duy nhất vướng phải tranh cãi về chuyện tình cảm. Chính vì thế, cư dân mạng đã đào lại khoảnh khắc "cà khịa" Binz, tự khẳng định "bad boy" của anh chàng tại vòng Chinh phục Rap Việt: "Nếu em thích anh là một chàng trai bad boy, Binz không có cửa...".

Là thí sinh duy nhất vướng ồn ào tình cảm tại Rap Việt, Tez bị cư dân mạng đào lại câu cà khịa Binz từ vòng đầu - Ảnh 2.

Tez tự xưng "bad boy", khẳng định "Binz không có cửa"

Khoảnh khắc Karik cực hả hê khi có thí sinh "diss nhẹ" Binz

Là thí sinh duy nhất vướng ồn ào tình cảm tại Rap Việt, Tez bị cư dân mạng đào lại câu cà khịa Binz từ vòng đầu - Ảnh 4.

Khán giả lục lại câu hát viral của Tez từ vòng đầu

Ảnh: Cắt từ chương trình

Là thí sinh duy nhất vướng ồn ào tình cảm tại Rap Việt, Tez bị cư dân mạng đào lại câu cà khịa Binz từ vòng đầu - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm