Lạ lẫm với thử thách Doodle Eyes của PicArt, toàn mắt là mắt nhưng cuốn hút lạ kỳ

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 00:27 12/07/2020

PicArt đang tạo thử thách chỉnh ảnh vô cùng lạ lẫm nhưng hết sức thú vị dành cho người dùng với hashtag ##srcdoodleeyes kèm theo thông điệp: "Đôi mắt không bao giờ biết nói dố!".

Cứ lâu lâu, giới trẻ lại ùn ùn kéo nhau đưa ra những trào lưu chỉnh ảnh mới hết sức mới mẻ và thú vị, ngay cả những chuyên gia, thợ chỉnh ảnh cũng phải thán phục sát đất. Nếu có lỡ nhịp một tí, không bắt kịp trend ngay thì chẳng mấy mà bạn sẽ bị trêu là "người tối cổ".

Trào lưu vẽ phác họa một thời làm mưa làm gió trên Instagram, vẽ nguệch ngoạc vào ảnh hết sức sáng tạo, ghép ảnh như các celeb rồi thì phát sốt với trend ghép ảnh chân trời hình vuông, dùng app làm mặt lão hoá... Nói chung, dân mạng chưa bao giờ ngưng sáng tạo để bức ảnh của mình trông độc đáo và khác biệt.

Lạ lẫm với thử thách Doodle Eyes của PicArt, toàn mắt là mắt nhưng cuốn hút lạ kỳ - Ảnh 1.

Trào lưu chỉnh ảnh chưa bao giờ hết hot.

Góp phần không nhỏ cho những trào lưu đó là bộ công cụ PicArt. Ứng dụng miễn phí này không những giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh "xịn sò" mà còn là mạng xã hội nữa. 

PicsArt cho phép người dùng dễ dàng tìm những hiệu ứng phác họa, hiệu ứng nhiễu, bộ lọc vintage, sticker ngộ nghĩnh. Sau khi hoàn thành tác phẩm, người dùng có thể chia sẻ tấm ảnh của họ với cộng đồng PicsArt và trên các mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram.

Lạ lẫm với thử thách Doodle Eyes của PicArt, toàn mắt là mắt nhưng cuốn hút lạ kỳ - Ảnh 2.

PicArt hoạt động tốt trên các hệ điều hành

Tất nhiên, để kích thích sức sáng tạo của người dùng, PicArt rất chăm chỉ tạo những thử thách lạ và thú vị khiến họ chỉ muốn vào ngay ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, thêm thắt stickers ngộ nghĩnh rồi đăng lên mạng xã hội khoe với bạn bè.

Ngay lúc này đây có một trong những thử thách đang diễn ra sôi nổi trên PicArt mang tên Doodle Eyes Sticker Remix Challenge. Thử thách này gắn liền với câu nói: "Đôi mắt không bao giờ biết nói dối!" là đề tài mở "hết cỡ" để bất kỳ ai cũng có thể tham gia được.

Giải mã cho thử thách lần này thì không khó. Đó là mỗi bức ảnh sẽ gồm nhân vật chính và những sticker hình mắt được dán kín xung quanh . Với "Đôi mắt không bao giờ biết nói dối!", liệu có phải PicArt muốn truyền tải thông điệp chung là: "Bạn hãy cứ là chính mình kể cả có bị mọi người soi mói?", hay là "Dù bạn làm những gì bí mật thì không sớm thì muộn sẽ bị vạch trần?".

Câu trả lời dù PicArt không nói ra, nhưng ai cũng biết vì chẳng có câu trả lời đúng tuyệt đối cả. Hãy tự cảm nhận và tìm ra câu trả lời theo cách của mình nhé!

Không cần nói nhiều nữa, mời bạn "mục sở thị" triển lãm nghệ thuật mang tên "Doodle Eyes Sticker Remix Challenge" của PicArt qua những bức hình dưới đây:

Sau khi xem xong những bức ảnh trên, bạn thấy chúng có thú vị không? Nếu có thì còn chần chừ gì nữa, không nhanh nhanh cập nhật cho mình vài bức Doodle Eyes để "sống ảo" nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm