Là fangirl như Park Min Young trong “Her Private Life” ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này!

Jasmine, Theo Helino 18:25 25/04/2019

Dường như Park Min Young trong “Her Private Life” là một minh chứng sống thể hiện tất tần tật nỗi lòng của một fangirl đối với thần tượng của mình.

Chỉ mới hai tuần phát sóng nhưng bộ phim hài lãng mạn Her Private Life (Bí Mật Nàng Fangirl) đã đem đến cho khán giả một cái nhìn chân thực về fangirl và thần tượng. Trong phim, Sung Duk Mi (Park Min Young) dành hết tình yêu cho Cha Si An (ONE) – một thành viên của nhóm nhạc White Ocean. Cho dù mọi người xung quanh có vẻ ái ngại với những hành động quá khích của Duk Mi nhưng chính nhân vật này đã thể hiện một bản sao hoàn hoản cho những người thuộc nhóm fangirl khác.

1. Biết hết mọi thứ về thần tượng

Một khi đã thần tượng ai đó chắc hẳn chúng ta sẽ tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan về người đó từ sở thích cho đến thói quen sinh hoạt. Và dĩ nhiên cô nàng fangirl Sung Duk Mi cũng không ngoại lệ. Nhờ giám đốc Ryan Gold (Kim Jae Wook), Duk Mi mới có cơ hội được gặp mặt và làm việc với thần tượng Cha Si An. Khi đến cuộc hẹn, Duk Mi xuất hiện với bó hoa tuylips – đây là loài hoa mà Si An yêu thích nhất. Hơn nữa, cô cũng biết rằng loại rượu mà Si An thích là rượu vang trắng chứ không phải rượu vang đỏ như giám đốc đã mua để làm quà.

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 1.
Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 2.

2. "Lụy tim" khi lần đầu được gặp thần tượng trực tiếp

Mặc dù trước đó Duk Mi đã được gặp Cha Si An nhiều lần tại sân bay và các chương trình, show diễn nhưng chưa bao giờ cô có cơ hội gặp mặt trực tiếp. Chính vì thế, Duk Mi đã rất háo hức khi nghe thông tin có hẹn với Cha Si An. Ngay khoảnh khắc thấy thần tượng bước ra, khuôn mặt cô tỏ vẻ vui sống giống như một giấc mơ đã trở thành sự thật. Không những thế, hai con mắt của cô nhìn Si An một cách ngưỡng mộ và ngây dại, trong lòng thầm réo lên khen ngợi nhan sắc thần tượng của mình.

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 3.
Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 4.

3. Thần tượng làm bất cứ cái gì cũng thấy đáng yêu hết mức

Có lẽ điều này chỉ có những ai làm fangirl, fanboy mới hiểu được. Thần tượng nháy mắt, cười mỉm hay thậm chí chỉ cần thở không thôi đã thấy đẹp và đáng yêu rồi. Khi giám đốc Ryan Gold nhận xét Si An là một người đam mê nghệ thuật, cậu tỏ vẻ ngại ngùng với lời khen đó. Chỉ có thế thôi mà "bão" trong lòng Sung Duk Mi cũng nổi lên. Cô thấy Cha Si An dễ thương đến mức muốn đập tan mọi thứ xung quanh chỉ vì quá "sung sướng".

4. Sách vở dán đầy hình thần tượng

Một trong những đặc điểm nhận dạng fangirl đó chính là sách vở, phòng ngủ đều dán đầy hình ảnh của thần tượng. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đến trường vừa học vừa có thể ngắm được thần tượng. Nó cũng như một nguồn động lực giúp cho cô nàng fangirl Sung Duk Mi đến trường học bài chăm chỉ hơn.

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 7.

5. Thuật lại chi tiết cuộc gặp gỡ thần tượng cho bạn thân

Nếu nói máy quay phim là dụng cụ ghi lại những khoảnh khắc của con người một cách chân thực thì con mắt và trí não của một fangirl cũng có khả năng ghi nhớ lại một cách kỳ diệu đến bất ngờ. Chỉ trong một thời gian ít ỏi gặp gỡ Cha Si An, Sung Duk Mi nhớ hết tất cả những gì thuộc về thần tượng của mình. Từ cách ăn mặc đến điệu bộ và thậm chí là câu nói "Xin chào", Sung Duk Mi cũng kể lại một cách chi tiết khiến cho cô bạn thân Lee Jun Soo (Park Jin Joo) phải gào thét vì độ dễ thương của Cha Si An.

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 8.
Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 9.

6. Khoảnh khắc đau lòng khi thần tượng dính scandal hẹn hò

Trước khi Duk Mi phát hiện ra rằng chính cô ấy là người mà mọi người nghĩ đang hẹn hò với Cha Si An, Duk Mi đã trải qua hết tất cả các giai đoạn của một fangirl khi nhận được thông tin thần tượng đang hẹn hò. Có lẽ những cảm giác này ai ai cũng đã từng trải qua khi thần tượng của mình gặp vấn đề tương tự.

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 10.

Giai đoạn 1: Phủ nhận

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 11.

Giai đoạn 2: Phẫn nộ

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 12.

Giai đoạn 3: Thỏa hiệp

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 13.

Giai đoạn 4: Tuyệt vọng

Chỉ khi làm “fangirl” như Park Min Young trong “Her Private Life”, chúng ta mới hiểu được 7 điều lớn lao này! - Ảnh 14.

Giai đoạn 5: Chấp nhận

7. Khi sếp (đồng nghiệp) theo dõi tài khoản fangirl của bạn trên mạng xã hội

Duk Mi không khác một diễn viên là bao khi cô phải diễn tới hai nhân vật khác nhau đó là một cô nàng công sở và một cô nàng fangirl. Cuộc sống của hai người này hoàn toàn đối lập. Đối với Duk Mi, cô phải giữ kín bí mật cô là một fangirl đối với tất cả đồng nghiệp nhất là giám đốc Ryan Gold. Chính vì thế, cô làm hết mọi thứ để ngăn cản sếp của mình phát hiện ra cô là một fangirl chân chính, thậm chí là khiến cho Ryan Gold nghĩ Duk Mi rất ghét Si An. Cho đến một ngày, Duk Mi bỗng nhận thông báo Ryan Gold theo dõi tài khoản fangirl của mình trên mạng xã hội. Cô ngạc nhiên đến mức làm rơi cả điện thoại xuống đất.

Khoảnh khắc có thể khiến cho tim bạn ngừng đập.

Trailer Her Private Life tập 6

Hiện tại, Her Private Life đang được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kệnh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm