Với cách này, bạn sẽ không còn bị lạnh mông khi đi toilet vào mùa đông

, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/01/2016

Ngồi lên bồn cầu vào mùa đông đúng là trải nghiệm kinh hoàng, nhưng giờ đây điều đó có thể được giải quyết đơn giản và gọn ghẽ trong 1 nốt nhạc.

Sau những ngày "nóng tưởng chết" trong những ngày cuối năm, giờ đây mùa đông lại trở về với đúng bản chất của mình. Dĩ nhiên, điều đó có nghĩa là nó cũng mang theo cơn ác mộng kinh hoàng mỗi khi đi toilet - cảm giác lạnh buốt đầy chết chóc dành cho cặp mông của bạn. Vâng, những ai đã từng thấm thía cảm giác buốt giá cơ mông trong giây phút đặt bàn tọa lên mặt bồn cầu thì hãy đứng dậy điểm danh là vừa!

Với cách này, bạn sẽ không còn bị lạnh mông khi đi toilet vào mùa đông - Ảnh 1.

 Chẳng ai có thể thoát được cơn ác mộng này vào mùa đông cả.

Thế nhưng giờ đây tất cả có thể đặt mông xuống được rồi, vì đã có một giải pháp "thiên tài" được khai phá ra để giải cứu vòng ba của bạn khỏi cơn ác mộng tưởng chừng vĩnh cửu này. Có thể bạn không biết, nhưng những vật dụng thường ngày xung quanh chúng ta lại luôn tiềm ẩn "siêu năng lực" đáng kinh ngạc. Thật bất ngờ, người anh hùng đó của chúng ta không ai khác chính là chiếc gối kê cổ xinh xắn đáng yêu!

Chắc hẳn nhiều người đang lắc đầu e ngại vấn đề vệ sinh nhưng đó là điều nằm trong tầm tay bạn. Hi sinh chút thời gian giặt giũ để nâng niu bờ mông vàng thì có xá gì. Bật mí cho các thánh lười, cách đơn giản nhất là lật mặt tức có thể sử dụng ít nhất là 2 lần nè. Nếu thánh nào "bó cẩn" thêm chút nữa thì đem đi giặt là được, xong là lại có phiên bản sạch sẽ tinh tươm như đồ mới.

Với cách này, bạn sẽ không còn bị lạnh mông khi đi toilet vào mùa đông - Ảnh 2.

 Chiếc gối kê cổ tự nhiên lại trở thành món đồ hot nhất mùa đông năm nay.

Thách thức lớn nhất chính là tìm được chiếc gối phù hợp với kích cỡ vòng 3 của bạn. Thật ra cũng không quá khó, khi hiện nay gối kê cổ khá nhiều mẫu mã đa dạng để bạn tha hồ chọn lựa theo sở thíchLời khuyên nho nhỏ dành cho bạn là hãy lựa chọn chiếc gối phù hợp với tâm trạng khi đó để "chuyến đi" diễn ra thêm phần êm ái và thoải mái. Nếu bạn có nhiều hơn 1 chiếc gối kê cổ thì đừng quên đánh dấu để phân biệt chúng với nhau nhé vì chỉ một phút nhầm lẫn thôi cũng có thể khiến bạn hối hận suốt đời đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày