Đầu bếp đã chuẩn bị bánh với tôm hùm Paradise đánh bắt ngoài tự nhiên ở Scotland, trứng cá muối Beluga Nga, nấm cục Hulle Verge, trai Scotland và tôm hùm Na Uy. Sau đó bánh được ăn kèm với sốt Dom Pérignon Rosé. Và nếu như vậy mà thực khách vẫn thấy chưa đủ ngon, đầu bếp sẽ thêm một lớp bánh kem pho mát trên bánh và trứng cá muối Beluga bên cạnh. Chiếc bánh sang trọng này không nằm trong thực đơn của nhà hàng. Tuy nhiên, thực khách có thể yêu cầu các món ăn sang trọng vào ngày thứ Ba, tất nhiên là phải trả thêm phí phục vụ.
Chiếc pancake này được bổ sung rất nhiều nguyên liệu cao cấp.