Sự thật về xác người ngoài hành tinh bị cháy xém ở Trung Quốc

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 11/06/2013

Người đàn ông họ Li cho biết đã nhìn thấy UFO trước khi phát hiện ra xác chết bị cháy xém của sinh vật lạ được cho là người ngoài hành tinh tại bờ sông Hoàng Hà, thành phố Tân Châu.

Một người đàn ông họ Li sống tại thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng phát sốt lên khi đăng tải những bằng chứng về người ngoài hành tinh đang nằm trong tủ đông lạnh nhà mình.

Sự thật về xác người ngoài hành tinh bị cháy xém ở Trung Quốc 1
Anh Li bên xác sinh vật lạ được tìm thấy vào tháng 3 vừa qua.

Anh Li khẳng định, vào tháng 3/2013 vừa qua, anh đã tận mắt chứng kiến một tổ hợp các vật thể bay không xác định xuất hiện trên bầu trời khu vực sông Hoàng Hà ở thành phố Tân Châu, tỉnh Quảng Đông. Đột nhiên, một trong những vật thể bay đó lao thẳng xuống mặt đất, ngay sau đó, anh Li tìm thấy xác một sinh vật lạ bị mắc kẹt trong chiếc bẫy thỏ gần đó.

Sự thật về xác người ngoài hành tinh bị cháy xém ở Trung Quốc 2
Sinh vật lạ được cho vào tủ đá bảo quản.

Theo anh Li, sinh vật này đã bị cháy xém một vài bộ phận trên cơ thể. Người đàn ông liền đem sinh vật lạ này về bảo quản trong tủ đông lạnh nhà mình.

Sự thật về xác người ngoài hành tinh bị cháy xém ở Trung Quốc 3
Một vài bộ phận bị cháy xém.

Sự thật về xác người ngoài hành tinh bị cháy xém ở Trung Quốc 4
Cận cảnh đôi mắt của sinh vật lạ.

Sau khi nhận được thông tin về sự xuất hiện sinh vật lạ được cho là người ngoài hành tinh vốn luôn là chủ đề bí ẩn bấy lâu nay, cảnh sát đã đi vào điều tra thông tin để xác thực xem những gì anh Li nói có phải là sự thật hay không.

Qua xét nghiệm, cảnh sát thành phố Tế Nam tuyên bố xác sinh vật lạ mà anh Li đưa ra không phải là một dạng vật thể sống, mà chỉ được cấu tạo từ cao su chất lượng cao mà thôi. Qua đó, cảnh sát đã đi tới kết luận sinh vật ngoài hành tinh bị điện giật do người đàn ông ở Tân Châu phát hiện chỉ là đồ giả.

Không nản lòng với kết quả ngoài sự mong đợi, các blogger Trung Quốc vẫn phớt lờ những kết luận khoa học của giới điều tra và tin chắc rằng có mối liên hệ nào đó giữa "người ngoài hành tinh cao su" ở Sơn Đông và vật thể bay xuất hiện tại tỉnh Hồ Bắc vào tối ngày 13/5 vừa qua.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày