Công bố tài liệu về "người ngoài hành tinh" tí hon ở Chile

Shim béo, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/04/2013

Sau một thời gian nghiên cứu, các kết quả về sinh vật "tí hon" kỳ lạ này đã giúp các nhà khoa học có cái nhìn rõ hơn về thế giới bên ngoài Trái đất.

Cách đây vài năm, xác một sinh vật được cho là người ngoài hành tinh “tí hon” đã được tìm thấy tại sa mạc Atacama, Chile. Theo quan sát, sinh vật kỳ lạ này chỉ dài đúng 15cm nhưng lại mang hình hài gần giống con người. Và cho đến nay, những tài liệu bí mật về sinh vật này đã chính thức được hé lộ!

Công bố tài liệu về "người ngoài hành tinh" tí hon ở Chile 1
Người ngoài hành tinh có khuôn mặt khá giống con người.

Công bố tài liệu về "người ngoài hành tinh" tí hon ở Chile 2
Với chiều dài chỉ 15cm, sinh vật này được gọi là "người ngoài hành tinh tí hon".

Sau một thời gian nghiên cứu, rất nhiều bí mật về sinh vật kỳ lạ nhỏ bé này đã được khám phá và sẽ được trình chiếu trong một bộ phim tài liệu mang tên “Sao Thiên lang” của đạo diễn Amardeep Kaleka cùng nhà sản xuất J.D Seraphine trong thời gian không xa.

Đội ngũ sản xuất cho biết bộ phim được ra đời dựa vào công trình nghiên cứu của giáo sư Steve Greer. “Sao Thiên lang” mang đến cái nhìn cụ thể hơn về UFO, về thế giới bên ngoài vũ trụ mà nhân vật chính sẽ là sinh vật tí hon nói trên. Bên cạnh đó, phim cũng tập trung nghiên cứu xem cách thức nào đã đưa người ngoài hành tinh lạc đến Trái đất.

Phim sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 22 tháng 4 sắp tới tại Hollywood, California, Mỹ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày