Chính trị gia kỳ lạ tuyên bố có con với... người ngoài hành tinh

Jeans, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 20/06/2013

Trong bộ phim tài liệu có sự góp mặt của Simon Parkes mới phát sóng tuần trước, ủy viên thành phố Whitby, Anh quốc này đã thú nhận mình có một đứa con với người ngoài hành tinh.

Một chính trị gia thuộc đảng Lao động đã tuyên bố mình là cha của một đứa trẻ - kết quả sau khi ông phải thường xuyên gặp gỡ và quan hệ tình dục với... người ngoài hành tinh.
 
Ủy viên Simon Parkes, thuộc hội đồng thị trấn Whitby, phía Bắc hạt Yorkshire, Anh đã thú nhận như vậy trong một cuộc phỏng vấn năm 2011. Được biết, đoạn phỏng vấn này nằm trong bộ phim tài liệu "Lời thú tội của nhân vật bị người ngoài hành tinh bắt cóc" phát sóng trên kênh Channel 4 tuần trước.
 
Chính trị gia kỳ lạ tuyên bố có con với... người ngoài hành tinh 1
Vợ ông rất buồn nhưng ông giải thích, việc đó vượt quá sự kiểm soát của loài người.
 
Ông Parkes cho biết mình bị một người ngoài hành tinh có tên Cat Queen đưa ra ngoài không gian và buộc phải quan hệ tình dục 4 lần trong một năm với người này. Kết quả là, họ đã có một đứa con chung có tên Zarka. Theo mô tả về "nhân tình" ngoài hành tinh của ông Parkes, Cat Queen là sinh vật cao khoảng 2,7 mét, có làn da xanh lá cây và mỗi chi có 8 ngón.
 Chính trị gia kỳ lạ tuyên bố có con với... người ngoài hành tinh 2
Một bức ảnh giống với mô tả về người ngoài hành tinh Cat Queen theo lời ông Parkes.
 
Qua lời kể của Parkes, ông và Cat Queen sẽ nắm tay nhau. Sau khi ông Parkes nói mình đã sẵn sàng, một cỗ máy công nghệ cao mà ông chưa từng biết tới lập tức sẽ đưa ông về Trái đất.
 
Ông cho biết, quyết định nói ra sự thật này quả là khó khăn. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng ông bị tâm thần, hoặc bị điên. 
 
Chính trị gia kỳ lạ tuyên bố có con với... người ngoài hành tinh 3
Ông Parkes cảm thấy rất bất bình với những nhận xét khiếm nhã của người ngoài.

Ông Parkes tự tin khẳng định chỉ cần những người đánh giá ông là điên gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với ông một lần thì những ý nghĩ tiêu cực của họ sẽ tan biến ngay. Có lẽ, họ sẽ phải thốt lên rằng "Ông ta không hề điên.".

Ngoài ra, ông Parkes còn tiết lộ một thông tin khủng khiếp hơn, trên thế giới cũng có rất nhiều người gặp phải hoàn cảnh như ông nhưng thay vì công bố, họ chọn cách che giấu sự thật để tránh làm đảo lộn cuộc sống hoặc phá hủy sự nghiệp của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm