Quả cà chua hình trái tim cực yêu có giá 550 ngàn đồng

PV, Theo Mask Online 00:07 20/09/2014

Do cà chua hình trái tim phát triển tự nhiên và không có sự can thiệp của con người nên ông Rod Matless chỉ thu hoạch được một quả duy nhất.

Thông thường cà chua không phải là loại quả được biết tới như quà biếu tặng nhưng quả cà chua hình trái tim đặc biệt do ông Rod Matless, người Anh trồng được lại bất ngờ trở thành mặt hàng nông sản rất "hot" sau khi được đăng bán đấu giá.

Ông Rod Matless là người đã trồng và thu hoạch được quả cà chua hình trái tim tuyệt đẹp.

Người thợ làm dao về hưu 69 tuổi sống tại thị trấn Wymondham này cho biết đã tìm thấy quả cà chua hình trái tim trong lúc thu hoạch cà chua tại nhà kính của gia đình trong vụ mùa gần đây. Theo ông Rod, ông không sử dụng bất kỳ dụng cụ nào để tạo hình cho quả cà chua mà để nó phát triển tự nhiên.

Quả cà chua có hình trái tim cân đối.

Sau một vài ngày suy nghĩ nên làm gì với quả cà chua đặc biệt, ông Rod đã nảy ra ý tưởng bán đấu giá để quyên góp tiền từ thiện. Cuối cùng, quả cà chua nặng 60gr này đã được bán cho một phụ nữ ở Wales qua eBay với giá 16 bảng (tương đương 550 nghìn đồng). Còn người phụ nữ mua hàng dự định sẽ tặng cho người nào đó đặc biệt.

Mặc dù hình dáng cân đối của quả cà chua có thể khiến người nhận thích thú nhưng ông Rod vẫn lo sợ nó sẽ héo khi đến tay người nhận.

Được biết, trước kia ông Rod từng bị suy tim cách đây vài năm nên ông quyết định quyên góp toàn bộ số tiền có được cho Tổ chức Từ thiện Trái tim Anh Quốc.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm