Quả cà chua đột biến tự mọc thành hình vịt con

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 21/09/2015

Trong lúc thu hoạch mùa vụ năm nay, bà Maria Davidek đã vô tình tìm thấy một quả cà chua hình vịt con ngộ nghĩnh trong vườn cây của gia đình mình.

Như mọi năm, vườn trồng cà chua của vợ chồng bà Maria Davidek, sống tại thị trấn Mount Morris, bang Michigan, Mỹ vẫn cho một vụ mùa trĩu quả. Không chỉ vậy, vụ mùa năm nay còn có thêm một điều bất ngờ đó là trong vườn xuất hiện một quả cà chua có hình con vịt vô cùng đặc biệt.

150921lacoolcachua4-966f8
Quả cà chua hình vịt con mà bà Maria phát hiện trong vườn cây nhà mình.

Trả lời phỏng vấn với tờ CBS Detroit, bà Maria cho biết tìm thấy quả cà chua kỳ lạ trong vườn cây nhà mình cách đây khoảng 2 tuần. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bà đã nhận thấy nó giống một chú vịt con từ hình dáng tới kích cỡ.

Khi đưa nó cho chồng là ông Bob xem, ông cũng có nhận xét tương tự. Đã làm quen với công việc trồng trọt từ những năm 1950 nhưng chưa bao giờ bà Maria bắt gặp quả cà chua nào có hình dáng kỳ lạ đến như vậy.

Hiện tại, vợ chồng bà Maria vẫn chưa có ý định sẽ ăn quả cà chua con vịt trong thời gian sắp tới. Bởi bà hy vọng nó sẽ đem lại nụ cười cho gia đình mình cũng như tiếp thêm động lực làm vườn cho những người xung quanh.

150921lacoolcachua2-f0d23
Quả cà chua giống vịt con từ hình dáng tới kích cỡ.

150921lacoolcachua3-966f8
Nó là quả cà chua "lạc đàn" duy nhất.

150921lacoolcachua5-f0d23
Vợ chồng bà Maria chưa có ý định sẽ ăn quả cà chua vịt con.

(Nguồn: Wnem)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm