Phát choáng trước người đàn ông có đuôi dài tới 37cm

Chi Mai, Theo Pháp luật xã hội 20:49 08/02/2014

Lo sợ việc cắt tỉa nhúm lông sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng, anh Oraon đã quyết tâm nuôi "chiếc đuôi" này của mình.

Do mang trên lưng một nhúm lông dài như chiếc đuôi mà anh Chandre Oraon, 35 tuổi, người Ấn Độ được dân làng nơi anh sinh sống tôn sùng như một Vị thần trong Ấn giáo.

Phát choáng trước người đàn ông có đuôi dài tới 37cm 1
Anh Oraon có khả năng trèo cây nhanh thoăn thoắt.

Ngay từ lúc sinh ra, anh Oraon đã khiến những người thân vô cùng bất ngờ bởi nhúm lông nằm ở vùng lưng dưới. Sau nhiều năm không cắt, nhúm lông dài tới 37cm, như một chiếc đuôi. Chính vì vậy mà người dân ở Alipurduar, bang Tây Bengal đều tin rằng, anh là hiện thân của Vị thần khỉ Hanuman.

Không chỉ vậy, có rất nhiều khách du lịch vẫn thường xuyên xếp hàng trước cửa nhà anh để cầu nguyện sự may mắn và chữa bệnh bằng cách chạm tay vào "chiếc đuôi" của Oraon. Khả năng trèo cây nhanh thoăn thoắt của Oraon như một bằng chứng chứng tỏ về sức mạnh mà anh có được.

Phát choáng trước người đàn ông có đuôi dài tới 37cm 2
Anh Oraon đang chữa bệnh cho người dân.

Oraon nói: "Tôi là Thần Hanuman. Mọi người rất kính trọng tôi bởi vì chiếc đuôi của tôi. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy ngại vì nó. Đó là một món quà của Chúa.".

Phát choáng trước người đàn ông có đuôi dài tới 37cm 3
Chiếc đuôi có chiều dài tới 37cm.

Các bác sĩ đã có lần gợi ý cho Oraon cắt bỏ nhúm lông đi nhưng anh lo sợ việc làm này có thể khiến anh gặp nguy hiểm tới tính mạng. Anh kể lại, khi còn nhỏ, mẹ anh đã từng cắt nhúm lông này đi. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã bị sốt cao và ốm nặng nhiều ngày liên tục tới mức mẹ anh nghĩ rằng Oraon sẽ qua đời. Kể từ đó, Oraon quyết định không bao giờ cắt chiếc đuôi đặc biệt của mình đi.

Theo lý giải của bác sĩ, chiếc đuôi của Oraon là một trong những biểu hiện của căn bệnh gai đôi cột sống. Có trường hợp, "chiếc đuôi" là một khối thịt thừa nhưng với trường hợp của anh, nó lại là một nhúm lông phát triển bất thường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm