cool stuff

Những trò đùa "sáng tạo" dành cho ngày cá tháng tư (P.1)

PV, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 27/03/2014

Hãy chuẩn bị trò chơi khăm lớn nhất trong năm dành cho ngày cá tháng tư từ bây giờ.1. Trồng một "vườn cỏ" mini trong bàn phím của đồng nghiệp.

2. Đặt một cái còi báo động phía sau cửa.


3. Biến gạt nước kính chắn gió của xe hơi thành một cây cọ cầu vồng.


Trò này khá nguy hiểm, không khuyến khích nhé các bạn.


4. Tặng người thân của bạn một ít nước để "cầu may" trong ngày này.
 5. Trốn sau ghế đệm xe hơi và chờ đợi phản ứng của mọi người.6. "Nâng cấp" máy tính và văn phòng làm việc toàn diện.7. Tạo ra một vòng tròn xe đẩy mua sắm đặt xung quanh xe hơi.8. Sơn xà phòng bằng sơn móng tay và chờ kết quả khi có người đi tắm.9. Nhét đầy văn phòng bằng chuột nhồi bông.10. Đặt còi báo động dưới ghế ngồi.11. Làm cho người đi vệ sinh sau bạn phải hú vía.12. Hoặc là thế này cũng được, họ sẽ hoảng thật sự.


13. Thay nước rửa tay bằng... dầu bôi trơn.14. In ảnh sếp của bạn ra và dán khắp phòng của ông ấy.15. Thay nhân của bánh Oreo bằng kem đánh răng.16. Hãy đảm bảo rằng đồng nghiệp của bạn đã đọc báo của ngày hôm nay.17. Hoặc là tống họ vào một căn phòng làm việc đầy bóng bay.18. Táo caramel rất ngon, nhưng hành caramel thì đúng là cảm giác của ngày cá tháng tư.19. "Sơn" xe bằng giấy ghi chú.20. Nhúng bông gòn trong nước và để chúng dính lại qua đêm.21. Hoặc là bọc xe của họ lại như thế này.22. "Bồi bổ" cho đồng nghiệp bằng món thạch bọc xung quanh dụng cụ làm việc của họ.(Theo BoredPanda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm