Người phụ nữ bị người ngoài hành tinh bắt cóc vô số lần

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 10/05/2014

Theo bà Hilary, số lần bà bị người ngoài hành tinh bắt cóc nhiều tới nỗi không thể đếm xuể.

Trong ý nghĩ của hầu hết nhiều người, bà Hilary Porter, 67 tuổi, người Anh giống như một kẻ hoang tưởng và kỳ lạ khi liên tục kể về những lần mình bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Nhưng trên thực tế, bà Hilary chỉ là một trong số hơn 100 người tham dự hội thảo về người ngoài hành tinh của Tổ chức Ammach - tổ chức hỗ trợ và chia sẻ với những người khẳng định mình từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

Hilary Porter khẳng định mình bị người ngoài hành tinh bắt cóc rất nhiều lần.

Hilary hiện vẫn sống và làm việc bình thường với nhiều chức trách trong Bộ Quốc phòng quốc gia. Tuy nhiên, bà khăng khăng khẳng định rằng mình đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc rất nhiều lần, tới nỗi bà không đếm nổi con số. Sự tấn công của người ngoài hành tinh đã ám ảnh cả cuộc đời bà.

Theo lời kể của bà Hilary, lần bắt cóc đầu tiên xảy ra vào năm bà lên 5. Khi đó, bà đang chơi đùa trên cánh đồng cỏ phía sau nhà thì bất ngờ, một sinh vật bò sát ngoài hành tinh tiến tới phía trước. Sinh vật này có vảy, hai lỗ mũi đen và miệng nhỏ. Chiều cao của nó chỉ vào khoảng 1,5m nhưng rất khỏe. Sinh vật lạ đã khóa chặt tay và kéo lê bà Hilary vào chiếc đĩa bay nằm lún sâu dưới cánh đồng. Bà vẫn nhớ rõ còn nhìn thấy chiếc bàn điều khiển với các đèn màu và sơ đồ chuyển động. Sau đó, sinh vật lạ gớm ghiếc dùng một dụng cụ sắc nhọn để đâm vào người bà Hilary. Tuy nhiên, những tình tiết sau nữa như thế nào thì bà đã không còn nhớ nổi.

Mặc dù không thể nhớ được chi tiết những vụ bị người ngoài hành tinh bắt cóc nhưng bà Hilary chắc chắn đã bị bắt cóc một lần nữa khi đang lái xe gần thành phố Cardiff, xứ Wales vào khoảng những năm 1970 và một lần nữa khi đang tham dự một sự kiện từ thiện ở địa phương vào năm 1974.

Hilary và người bạn đời - ông Ken Parsons bên những bức tranh mô tả về người ngoài hành tinh.

Trong những năm trở lại đây, bà Hilary cho biết, bà đã ít bị bắt cóc hơn những vẫn thường xuyên cảm thấy quấy rầy bởi những hiện tượng lạ ở quanh nhà mình.

Biết những câu chuyện của mình có thể không lấy được lòng tin của nhiều người nhưng bà Hilary vẫn cảm thấy may mắn khi có người bạn đời cũng như khoảng 1.500 người khác có cùng suy nghĩ ở bên cạnh chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm