Người đàn ông nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 11/04/2014

Ấm ức vì người hàng xóm đã ngủ với cô bạn gái của mình, Vladimir Krasnov lợi dụng lúc nạn nhân ngủ trước rồi nhét cả bàn chân vào hậu môn của ông này để dạy cho một bài học.

Chỉ vì không kiểm soát được cơn ghen của mình mà một người đàn ông sống tại Nga đã ra giết hại hàng xóm của mình sau khi nhét cả bàn chân vào hậu môn của người này. Đây được xem là một trong những vụ án giết người kỳ lạ nhất mà cảnh sát Nga từng thụ án.

Theo tin tức của truyền thông địa phương, vào một ngày cuối tháng 3/2013, Vladimir Krasnov, 28 tuổi, sống tại thành phố Nizhny Novgorod, Nga cùng với bạn gái anh là Yelena ngồi uống rượu tại nhà của người hàng xóm có tên Sergei, 48 tuổi.

Vladimir Krasnov nhét cả bàn chân vào hậu môn ông Sergei nhằm mục đích "dạy cho ông ta một bài học".

Trong khi có sẵn men rượu trong người, cả hai người đàn ông đã xảy ra xung đột. Nguyên nhân của vụ cãi vã được xác định là do ghen tuông. Vladimir một mực cho rằng ông Sergei đã ngủ với bạn gái của mình. Vì vậy, chờ cho tới khi người hàng xóm chìm vào giấc ngủ trước, Vladimir trả thù bằng cách nhét bàn chân phải của mình vào hậu môn và trực tràng của nạn nhân. Do tác động mạnh nên ông Sergei bị chảy máu trong nhiều, dẫn tới tử vong tại chỗ.

Cuối cùng, Vladimir bị bắt giữ và đối mặt với bản án 15 năm tù. Sau tất cả những gì đã làm, Vladimir cảm thấy vô cùng hối hận. Anh nói với cảnh sát: "Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này đó là tôi thực sự hối hận. Nếu như tôi không say thì hôm đó đã không có chuyện gì xảy ra.".

Cô bạn gái Yelena trả lời phỏng vấn báo giới.

Tuy nhiên, cô bạn gái Yelena lại khẳng định, Vladimir không có gì phải ghen tuông với ông Sergei mà tất cả chỉ là do say rượu. Còn về mối quan hệ giữa cô với ông Sergei, Yelena cũng chỉ coi đó là một cuộc vui "đến rồi đi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm