Giấu điện thoại vào trong hậu môn bị kẹt không lấy ra được

Shim béo, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 27/05/2013

Để tránh bị các cán bộ trại giam phát hiện, phạm nhân Roderick đã nhét điện thoại di động vào... hậu môn và gặp tình huống mắc kẹt trớ trêu.

Cho dù an ninh của trại giam luôn được kiểm soát gắt gao nhưng bằng một số mưu mẹo, tù nhân vẫn có thể "lách luật" và mang theo đồ đạc bị cấm vào trong trại giam. Roderick Bambury là một trong những trường hợp bị phát hiện bởi tai nạn "dở khóc, dở cười" do chính phạm nhân này gây ra.

Giấu điện thoại vào trong hậu môn bị kẹt không lấy ra được 1
Trại giam Perth, Scotland với hệ thống an ninh nghiêm ngặt (ảnh tư liệu).

Phạm nhân Roderick, 36 tuổi thụ án tại Trại giam Perth, Dundee, Scotland đã giấu chiếc điện thoại di động vào trong... hậu môn để tránh bị cán bộ trại giam phát hiện. Nhưng không may, hắn không thể lấy được chiếc điện thoại ra khỏi "bàn tọa" sau khi đã giấu kín vào nơi hiểm trên cơ thể và cảm thấy vô cùng khó chịu.

Theo lời khai của Roderick, hắn đã sử dụng điện thoại trong Trại giam Perth từ tháng 6 năm ngoái. Trong một lần Roderick ngồi lên ghế kim loại, thiết bị kiểm tra này đã phát tiếng kêu báo hiệu có thiết bị điện tử trên cơ thể của hắn. Cuối cùng, Roderick đã phải thành khẩn khai báo với cán bộ trại giam và xin được phẫu thuật để gắp bỏ chiếc điện thoại ra khỏi hậu môn.

Được biết, loại ghế này có khả năng phát hiện ra thiết bị điện tử dù chỉ là chiếc sim điện thoại hay bất cứ thiết bị liên lạc nào.

Giấu điện thoại vào trong hậu môn bị kẹt không lấy ra được 2
Chiếc ghế phát hiện thiết bị thông tin là một bước đột phá trong quản lý các trại giam.

Vào thứ Năm ngày 23/5 vừa qua, Roderick lại tiếp tục nhận bản án 4 tháng rưỡi tù theo phán xét của Chánh án Tòa án Perth.

Tuy nhiên, Roderick sau đó vẫn gửi lời cám ơn đến các cán bộ trại giam đã giúp đỡ hắn thoát khỏi tình huống mắc kẹt đáng xấu hổ nói trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm