Đại gia Trung Đông với thú chơi siêu xe và... sư tử

Autopro, Theo 10:21 19/03/2014

Trên thế giới có rất nhiều người sở hữu những bộ sưu tập siêu xe và xe sang ấn tượng, tuy nhiên không phải ai cũng giống như đại gia Trung Đông Humaid Abadalla Albuqaish. Ngoài niềm đam mê với siêu xe, anh này còn có một sở thích rất tốt kém và nguy hiểm khác đó là những loài mèo lớn, cụ thể là sư tử, báo và hổ.

Hiện tại Humaid Abadalla Albuqaish đang sở hữu một cặp sư tử, một chú hổ và một chú báo gấm, anh yêu chúng thậm chí còn hơn cả những chiếc siêu xe trong bộ sưu tập của mình. Bằng chứng là anh để mặc cho chúng chơi đùa, leo trèo và nằm lên capô và mui của những chiếc xe đắt tiền này. Anh cũng có rất nhiều bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chơi đùa cùng những chú "mèo" to xác này bên cạnh các siêu xe mà anh có.

Những chiếc siêu xe và xe hạng sang mà Humaid Abadalla Albuqaish đang có trong gara bao gồm hai chiếc Ferrari 458 Italia, Mercedes-Benz SLS AMG, Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante, Rolls-Royce Phantom, Porsche Panamera, Bentley Continental, Mercedes-Benz G-Wagon và nhiều siêu xe khác.

Hình ảnh Humaid Abadalla Albuqaish cùng những con thú cưng của mình bên cạnh dàn siêu xe đắt tiền:

  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm