Con bê đáng yêu chào đời với vết bớt hình số 7 trên mặt

PV, Theo Mask Online 00:13 28/09/2014

Vết bớt hình số 7 ngay trên mặt con bê đã khiến chủ nhân trang trại nghĩ ngay tới cái tên Baby Ben - biệt danh của một tiền vệ bóng bầu dục mang áo số 7.

Sau khi chào đời với vết bớt hình số 7 ngay trên mặt, con bê mới chào đời tại Trang trại Vale Wood thuộc thị trấn Loretto, bang Pennsylvania, Mỹ đã được người dân đặt cho cái tên là biệt danh Baby Ben của tiền vệ Ben Roethlisberger trong đội bóng bầu dục Pittsburgh Steelers.

Sau khi bức hình của Baby Ben được đăng tải trên Facebook, nó đã được rất nhiều người để ý tới. Thậm chí, phóng viên của đài WJAC-TV còn có mặt tại trang trại để đưa tin về con bê có ngoại hình thú vị này.

Baby Ben được lấy từ biệt danh của tiền vệ bóng bầu dục Ben Roethlisberger.

Cô Carissa Itle-Westrick, chủ nhân của trang trại kiêm công ty gia đình chuyên sản xuất thực phẩm và hàng tiêu dùng hy vọng, việc lấy biệt danh đặt cho con bê sẽ không làm tiền vệ Ben Roethlisberger cảm thấy khó chịu. Ngay vào thời điểm nhìn thấy Baby Ben, trong đầu cô Carissa đã chợt nghĩ tới ngay tiền vệ Ben Roethlisberger, vận động viên bóng bầu dục mang áo số 7 đặc trưng.

Nhiều năm trong nghề, cô Carissa đã có một vài lần bắt gặp những vết bớt đặc biệt như hình lục địa, phẩy Nike hay hình quốc gia...

Baby Ben sẽ được đem trưng bày trong hội chợ của trang trại trong thời gian sắp tới.

Theo dự kiến, Baby Ben sẽ được đem ra trưng bày trong hội chợ bí ngô của trang trại diễn ra vào ngày 1 đến 19/10 sắp tới.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm