Clip cá hút thuốc lá phì phèo gây phẫn nộ

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 05/08/2014

Xung quanh con cá hút thuốc lá trên tấm ván gỗ là một vài người đàn ông đang cười nói.

Đoạn clip kéo dài hơn 30 giây quay lại toàn cảnh một con cá hút thuốc được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã khiến những người yêu cá và các nhà bảo vệ động vật phê phán kịch liệt.

Clip cá hút thuốc.

Xuất hiện trong đoạn clip là một con cá nhiệt đới được đặt thẳng đứng trên một tấm gỗ ở thuyền, miệng đang phồng lên do ngậm một mẩu thuốc lá. Mẩu thuốc cháy khoảng 30 giây sau đó rơi ra khỏi miệng con cá đang nhìn với vẻ sợ sệt. Xung quanh có vài ba người đàn ông đang cười nói thích thú trước hành vi bạo hành động vật của mình.

Con cá ngậm điếu thuốc hút với vẻ sợ hãi.

Mặc dù không rõ ai là người đã quay lại đoạn clip này cũng như địa điểm và thời gian quay nhưng sau khi được đăng tải lên Live Leak và Youtube, đoạn clip cá hút thuốc đã thu hút được một lượng lớn lượt xem và bình luận. Phần lớn đều cho rằng đây là một trò đùa thật độc ác và vô nhân đạo của ai đó. Có thành viên còn cho cho rằng hành động này chẳng khác nào bắt một ai đó thở dưới nước cả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm