Chú mèo bán khỏa thân như gà tây bị vặt lông dở

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 18/12/2015

Cộng với dáng nằm nàng Rose trong "Titanic", chú mèo đáng thương càng khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười.

Cái răng cái tóc âu cũng là góc con người. Chỉ cần cắt vài centimet tóc thôi là con người đã thay đổi ngoại hình 180 độ, thì với một chú mèo, cạo phăng nửa bộ lông cũng đủ khiến chúng tiến hóa ngay thành sinh vật lạ.

Chú mèo bị cạo trụi nửa bộ lông dưới.

Vừa qua, thành viên Edwardwrongtu trên trang mạng Reddit đã thu hút sự chú ý của hơn 2 triệu người khi đăng tải bức ảnh chú mèo bị cạo lông nửa thân dưới giống như sinh vật lai giữa mèo và gà tây. Thực chất, chú mèo tội nghiệp này là thú cưng của một người bạn. Để tiện cho ca phẫu thuật nên người ta đã cạo đi nửa bộ lông của nó.

Tuy nhiên biểu cảm đáng yêu chú mèo này cũng khiến nhiều người vừa thương, vừa không nhịn nổi cười. Một người đã ví von dáng nằm của nó giống như cảnh nàng Rose đang nằm khỏa thân cho chàng Jack vẽ trong phim Titanic. Có người lại gật gù tán thưởng "giờ thì tôi đã hiểu vì sao chúng ta chỉ trông ngầu hơn khi lông lá đủ đầy rồi.". Có chị lại đồng cảm "hãy nhìn mặt của nó đi, rõ là cậu bé không hề thấy thoải mái rồi.". Còn bạn, bạn nghĩ sao về bức ảnh này?

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm