Chú dê lai cừu có ngoại hình vô cùng đáng yêu

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 03/08/2014

Vẻ ngoài đáng yêu của chú dê lai cừu Butterfly đã làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng thế giới sau khi hình ảnh của nó được đăng tải lên Instagram.

Chủ nhật ngày 27/7 vừa qua, các nhân viên của Vườn thú My Petting ở thành phố Scottsdale, bang Arizona, Mỹ vô cùng bất ngờ trước sự ra đời của một con vật có ngoại hình vừa giống dê, lại vừa giống cừu.

Butterfly bên cạnh mẹ của mình.

Được biết, Butterfly là con lai giữa cừu cái và dê lùn đực. Sự ra đời của Butterfly đã khiến cô Priscilla Motola - chủ nhân của nó không khỏi bất ngờ. Cô Priscilla cho biết, vào tối Chủ nhật hôm đó, khi cô đang cho đàn dê ăn thì con trai của cô phát hiện ra có một chú dê non mới sinh.

Chủ nhân của Butterfly vẫn muốn dành thêm thời gian chăm sóc cho chú cứng cáp hơn.

Butterlfy mang màu lông đốm đen, 4 chân và khuôn mặt giống dê bố nhưng lại thừa hưởng bộ lông xoăn và chiếc đuôi đặc trưng của cừu mẹ. Vẻ ngoài đáng yêu của chú dê lai cừu Butterfly đã làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng thế giới sau khi hình ảnh của nó được đăng tải lên Instagram.

Trong suốt thời kỳ dê mẹ mang thai, cô Priscilla chỉ thấy cơ thể nó lớn hơn một chút và nghĩ là do nó ăn quá nhiều chứ không phải do mang thai.

Hiện vườn thú đang đóng cửa do thời tiết quá nóng và dự kiến sẽ quay trở lại hoạt động vào mùa thu. 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm