"Chị Hằng Nga" đi... tìm bạn trai

BĐVN, Theo 14:42 09/09/2011

“Chị Hằng” tay bồng thỏ trắng tạo dáng trong sảnh chờ tàu điện ngầm tại Thâm Quyến, Trung Quốc, với mục đích tìm bạn trai để cùng đi chơi trăng.

Những người qua lại ga tàu điện ngầm tại Thâm Quyến đều không thể không ngoái nhìn “chị Hằng” bỗng từ đâu xuất hiện. Ngoài chú thỏ bồng trên tay “Hằng Nga”, người ta còn chú ý tới tấm biển đặt phía trước cô gái, trên đó viết: “Tiểu nữ Hằng Nga, hôm nay hạ phàm, gấp rút thuê tuyển một chàng trai tuổi thỏ cùng đi chơi trăng.”


Cô gái hóa trang thành Hằng Nga để tìm bạn trai.

“Chị Hằng” này cho biết: “Tôi họ Lý, năm nay 24 tuổi, người Trùng Khánh, đến Thâm Quyến làm thuê hơn một năm nay. Trước đây tôi đã từng có người yêu, hai chúng tôi sống chung với nhau 3 năm và dự định tiến tới hôn nhân. Hai bên gia đình cũng hẹn gặp mặt ra mắt vào ngày Rằm Trung Thu nhưng không ngờ tháng trước anh ấy bỗng đột nhiên mất tích. Thế nên tôi phải làm như thế này để kiếm gấp một chàng trai ứng phó.”


Hành động này thật kỳ quặc...

Nhiều người đứng lại chỉ chỏ vì tưởng rằng đây là một màn biểu diễn văn nghệ, nhưng cũng nhiều người nhận ra rằng đây là một trò lố trên đường phố.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm