Bó tay anh chàng mặc váy để... thấu hiểu tâm lý phụ nữ

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 12/09/2013

Với mong muốn tìm được chiếc chìa khóa dẫn tới trái tim phụ nữ, chàng trai 27 tuổi Kato quyết định mặc thử váy ngắn trong một ngày để cảm nhận được những khó khăn mà phái yếu phải chịu đựng trong cuộc sống hằng ngày.

Sở hữu một tổ hợp những tính cách khác nhau, vì vậy, chẳng trách mà phụ nữ bị đánh giá là "sinh vật" phức tạp nhất thế giới. Với cánh mày râu, việc hiểu được tâm tính của phái đẹp chẳng khác nào nỗ lực vắt óc tìm ra lời giải cho một bài toán khó.

Là một trong số những người đàn ông cần đi tìm lời giải cho "bài toán khó" này, anh chàng Kato, 27 tuổi người Nhật Bản đã truyền bá mẹo hướng dẫn "Phương thức đơn giản để hiểu tâm lý phụ nữ" do chính anh nghĩ ra và biên soạn. Về mặt lý thuyết, tip hướng dẫn của Kato không có gì quá mới mẻ nhưng điều khiến cho mọi người chú ý tới bài hướng dẫn của anh là ở cách anh thể hiện.

Bó tay anh chàng mặc váy để... thấu hiểu tâm lý phụ nữ 1
Kato mặc váy ngắn để thử cảm nhận của phụ nữ trong một ngày.

Để hiểu được tâm lý phụ nữ, Kato đã áp dụng một phương pháp vô cùng đơn giản, đó là kết bạn với váy ngắn. Theo Kato, cách làm này sẽ giúp đàn ông thấu hiểu được những bất tiện mà phụ nữ phải đối diện trong cuộc sống hằng ngày, từ đó tìm được chiếc chìa khóa mở cửa trái tim họ.

Sau một ngày đóng bộ trong chiếc váy ngắn, Kato đã rút ra được những bài học xương máu cho bản thân.

Thứ nhất, dù chỉ là một hành động rất đơn giản như ngồi uống cafe bên cửa kính thì cũng rất dễ bị... lộ hàng. "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra khung cảnh mình bị lộ quần lót như thế nào cả, vì vậy, tôi rất ngượng ngùng", Kato tâm sự.

Bó tay anh chàng mặc váy để... thấu hiểu tâm lý phụ nữ 2
Rất dễ bị lộ hàng nếu mặc váy mà lại ngồi bên cửa kính.

Bài học thứ hai là phụ nữ rất dễ bị chộp lại khoảnh khắc hớ hênh khi mặc váy ngắn bước lên cầu thang. Kato cho biết, kể từ trải nghiệm này, anh đã biết vì sao phụ nữ luôn phải giữ váy mỗi khi bước lên cầu thang mà có người theo sau. Trước đó, anh luôn nghĩ rằng đó chỉ là một kiểu điệu đà lố bịch, rằng làm gì có ai nhìn họ đâu, nhưng giờ thì Kato đã hiểu rằng việc để lộ quần chip sẽ khiến họ luôn cảm thấy xấu hổ.

Bó tay anh chàng mặc váy để... thấu hiểu tâm lý phụ nữ 3
Những "nguy hiểm" rình rập khi bước lên cầu thang.

Thứ ba, nếu có lỡ ngủ gật trên tàu điện ngầm, nguy cơ lộ ảnh tế nhị sẽ là rất cao với phụ nữ.

Bó tay anh chàng mặc váy để... thấu hiểu tâm lý phụ nữ 4
Tuyệt đối tránh ngủ gật trên tàu điện ngầm.

Điểm thứ tư, trong công việc, nếu quá hăng say, phụ nữ cũng quên đi môi trường xung quanh mà vô tư như chốn không người. Để thử nghiệm, Kato đã cố tình dạng chân ra như đang ở nhà, và anh nhanh chóng nhận ra đối tác đang nhìn thẳng vào chiếc quần lót anh mặc thay vì lắng nghe tới cuộc đàm phán công việc.

Bó tay anh chàng mặc váy để... thấu hiểu tâm lý phụ nữ 5
Dễ bị "soi" nếu chẳng may hớ hênh trong lúc hăng say làm việc.

Và bài học cuối cùng Kato nhận ra nữa là dù trong một trò chơi như vật sumo trong nhà, phụ nữ cũng rất dễ bị thua cuộc và trong lúc bị quăng xuống sàn nhà, vô số khoảnh khắc hớ hênh của họ đã có thể bị ghi lại.

Bó tay anh chàng mặc váy để... thấu hiểu tâm lý phụ nữ 6
Chơi thể thao cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới lộ hàng cao.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm