Cô gái xinh đẹp gây sốt khi mặc chiếc quần jeans "tàng hình" ra phố

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 06/05/2014

Chiếc quần jeans này thực chất chỉ là lớp sơn được vẽ lên cơ thể của cô gái trẻ.

Mặc quần lót ra đường luôn bị coi là một hành động lố bịch, phản cảm nhưng một cô gái trẻ người Pháp lại có thể thản nhiên đi lại trên phố dù chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót dây mà không bị người qua lại trên phố nhìn ngó.

Hầu như người qua lại trên phố không nhận ra chiếc quần jeans khác biệt của cô gái trẻ.

Marie, 20 tuổi mặc một chiếc áo sơ mi jeans màu xanh, còn phía dưới cô chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót dây. Nhưng nhờ đôi bàn tay tài hoa của nữ nghệ sĩ Marie Przybylski, đôi chân trần của Marie đã biến thành một chiếc quần jeans ôm sát.

Sau khi được trang điểm xong, Marie đi giày và bước ra phố mà không bị phát hiện ra sự thật cô đang chỉ mặc một chiếc quần lót. Cuối cùng, sau khi Marie đã đi lại vài vòng, một nam thanh niên cũng nhận ra chiếc quần jeans kỳ lạ của cô và bước tới xin chụp ảnh cùng.

Chiếc quần jeans được vẽ lên cơ thể của cô gái trẻ.

Được biết, dự án nghệ thuật này đã diễn ra vào tuần trước tại thành phố Lille, Pháp dưới sự hỗ trợ của hai người quay phim nữa. Ngay sau khi đoạn clip có tựa đề "Cô ấy để mông trần đi lại trên phố" được đăng tải trên trang mạng xã hội Youtube, nó đã thu hút được sự chú ý cũng như nhận được phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng. Phần lớn đều không ngại đưa ra lời khen ngợi dành cho nữ nghệ sĩ Przybylski, đồng thời biểu dương sự dũng cảm, hy sinh vì nghệ thuật của cô gái trẻ Marie.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm