cool stuff

Bộ sản phẩm nội thất tiện dụng dành cho người hay chuyển nhà

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/05/2014

Không phải mất công gói ghém và sắp xếp nhiều, việc nặng nề nhất bạn phải làm chỉ là đẩy những chiếc thùng nội thất này mà thôi.

Dọn dẹp đồ đạc mỗi khi chuyển nhà luôn luôn là một điều phiền toái và mệt mỏi với bất kỳ ai. Công việc không chỉ là đóng gói đồ đạc lại và mở ra mà còn phải sắp xếp chúng vào những vị trí mới để bạn cảm thấy vừa ý. Nhà thiết kế nội thất Naihan Li tới từ Bắc Kinh, Trung Quốc đã nhận ra sự phiền toái này và tạo ra những tủ đồ nội thất tiện dụng dành cho những người cần hay chuyển nhà. Mỗi chiếc tủ đựng đồ đều được thiết kế tinh tế và phù hợp với những đồ dùng nội thất để người dùng có thể mở thùng ra vào dùng ngay trong ngày mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp và bày biện như trước nữa. 


Góc làm việc tiện dụng.

Hiện tại thì bộ sản phẩm nội thất này đã bao gồm gần như đầy đủ những sản phẩm nội thất cần thiết trong gia đình như kệ sách, tủ quần áo, tủ bếp, tủ phòng khách và giường ngủ. Giá của bộ sản phẩm này vẫn chưa được công bố nhưng nhà sản xuất dự kiến sẽ tung ra bộ sản phẩm này vào cuối năm nay. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

(Theo CoolMaterial)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm