Bị dao dài 20cm găm vào não, vẫn bình tĩnh tự đi bộ tới bệnh viện

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 30/10/2013

Con dao dài 20cm đã xuyên qua hộp sọ, găm vào não bộ của anh Ho Lung nhưng may thay chưa chạm vào mạch máu chính.

Trò đùa của Ho Lung và bạn bè anh đã vô tình trở thành tai nạn khủng khiếp sau khi một con dao gọt hoa quả dài hơn 20cm găm sâu vào hộp sọ của anh.

Bị dao dài 20cm găm vào não, vẫn bình tĩnh tự đi bộ tới bệnh viện 1
Anh Ho Lung bị con dao gọt hoa quả dài hơn 20cm găm trúng đầu

Dù vết thương trên đầu khá nghiêm trọng nhưng người đàn ông này vẫn bình tĩnh tự đi bộ một mình tới Bệnh viện A&E thuộc thành phố Diên Cát, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc nơi anh sinh sống.

Nhân viên lễ tân tại bệnh viện còn cho biết, thái độ của anh Lung bình tĩnh tới nỗi cô không nghĩ rằng, người đàn ông này đang trong tình trạng nguy hiểm tới tính mạng. Mãi cho tới khi anh Lung tiến lại gần thì nữ nhân viên mới bất ngờ trước vết thương nguy hiểm trên đầu người bệnh.

Bị dao dài 20cm găm vào não, vẫn bình tĩnh tự đi bộ tới bệnh viện 2
Anh vẫn bình tĩnh đến viện và xếp hàng đăng ký khám

Ngay sau đó, Lung được chuyển ngay vào phòng chụp X-quang để chẩn đoán vết thương. Con dao đã xuyên qua hộp sọ và chạm vào não bộ của Lung nhưng rất may, nó vẫn chưa chạm vào mạch máu chính. Cuối cùng, sau ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng đồng hồ, con dao đã được lấy ra khỏi hộp sọ của anh Lung mà không gây tổn thương gì nghiêm trọng. Thậm chí, chỉ ngay sau khi tỉnh lại, người đàn ông đã xin phép được xuất viện về nhà và hứa sẽ quay lại tái khám đúng hạn.

Được biết, khi bác sĩ gặng hỏi về nguyên do vụ tai nạn này, anh Lung đã từ chối cung cấp thông tin chi tiết. Anh nói: "Chỉ là tôi đang nghịch dại với bạn thì tai nạn xảy ra, cuối cùng là con dao nằm trên đầu tôi.".

Cũng qua sự cố nói trên, anh Lung muốn đưa ra lời cảnh báo tới các bạn trẻ không nên chơi đùa với vật sắc nhọn vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và với bất kỳ ai. Anh cảm thấy rất hối hận vì tự mình đã gây ra vết thương không đáng có này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm