gadgets

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty

PV, Theo Mask Online 14:41 03/11/2014

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của Hello Kitty, hãng Sanrio đã hợp tác cùng nhà sản xuất Dr. Dre của Beats và cho ra mắt bộ tai nghe mèo vô cùng dễ thương.

Hello Kitty ra mắt lần đầu vào năm 1974 trên một chiếc ví đựng tiền xu tại Nhật Bản. Có lẽ vào lúc đó, không ai nghĩ rằng cô mèo trắng này trở nên nổi tiếng như bây giờ và đang chuẩn bị tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình. Nhân sự kiện đặc biệt này, nhãn hiệu tai nghe Beats đã hợp tác cùng Sanrio nhằm cho ra mắt bộ sản phẩm tai nghe trong lễ hội Hello Kitty Con 2014 được tổ chức vào ngày 30/10 vừa qua tại Nhật Bản.

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 1

Đặc biệt hơn, Beats cũng rất "ưu ái" Hello Kitty khi sẽ đồng thời cho ra mắt phiên bản nâng cấp của cả hai tai nghe Solo2 và urBeats cùng lúc với vào tháng tới.  Cả hai phiên bản mới này sẽ đều được trang trí bởi những cô mèo Hello Kitty dễ thương của Sanrio.

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 2

Tai nghe earphone urBeats màu trắng sẽ được trang trí hình chiếc nơ mèo Hello Kitty, có giá khoảng 199,95 USD (4,2 triệu VND) và được đựng trong hộp dễ thương màu hồng. Trong khi đó, headphone Solo2 được "độ" lại với hai màu trắng và xanh cùng đầu màu đỏ nổi bật của cô mèo, với giá 250 USD (~5,3 triệu VND). Dự kiến, cả hai sản phẩm này sẽ được bán tại Nhật Bản trong tháng 11 này và bán ra thị trường quốc tế trong vòng cuối năm nay.

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 3

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 4

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 5

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 6

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 7

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 8

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 9

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty 10


(Nguồn: LuxuryLaunches/Beats by Dr. Dre)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm