50 anh em tổ chức đám tang giả tiễn đưa anh chàng "có người yêu, quên bạn"

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 21/10/2015

Sau khi Keiran Cable biến mất trong mọi cuộc họp mặt cũng như chat nhóm kể từ lúc có người yêu mới, các chiến hữu sát sườn đã coi như anh không còn tồn tại trên cõi đời này.

Khi tới một quán bar nhỏ trong thị trấn để xem tường thuật Giải Bóng bầu dục Quốc tế, Keiran Cable đã không thể ngờ tới 50 anh em bạn bè đã có mặt sẵn ở đó để tổ chức đám tang cho anh mặc dù chàng trai mới bước sang tuổi 20 này vẫn chưa qua đời. Được biết, nguyên nhân dẫn tới đám tang giả này là do Keiran gần như cắt đứt mối quan hệ với bạn bè kể từ khi gặp cô người yêu hiện tại.

151021lacooldamtang2-fa705
Bạn bè của Keiran Cable cảm thấy phát hờn vì anh đột nhiên mất tích kể từ khi có người yêu mới.

Cách đây 18 tháng, chàng trai đến từ thị trấn Treorchy, South Wales, Anh Quốc này bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Jess Ferguson, 19 tuổi. 18 tháng yêu nhau cũng đồng nghĩa với việc họ dính lấy nhau như sam. Keiran thậm chí không còn ngó ngàng gì tới các chiến hữu của mình nữa. Anh biến mất trong mọi cuộc vui chơi bù khú với bạn bè. Thậm chí những tin nhắn trả lời trong nhóm chat hay email cũng là điều quá xa xỉ.

Sự mất tích của Keiran đã làm bạn bè anh không khỏi chạnh lòng. Vì vậy, họ quyết định coi như... anh đã không còn trên cõi đời này nữa. Để tổ chức cho Keiran đám tang giống thật nhất, các chiến hữu đã lên kế hoạch đầy đủ từ cha sở, quan tài, xe tang cho tới bài hát tưởng niệm được đặt sáng tác riêng cho anh.

Trong "điếu văn" dành cho Keiran, nhóm bạn lắm chiêu vẫn không giấu nổi sự giận hờn vu vơ khi tình trạng quan hệ của bạn thân đã chuyển từ độc thân sang hẹn hò. Nhưng chốt hạ, họ vẫn muốn gửi tới anh chàng dính người yêu như sam này lời chúc hạnh phúc và may mắn trên con đường đời sau này.

Được chứng kiến tình cảm mà bạn bè dành cho Keiran, người yêu của anh vẫn tỏ ra rất vui vẻ. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không bao giờ có ý định giữ chặt Keiran bên mình, anh vẫn có thể đi với bạn bè bất cứ khi nào muốn.

151021lacooldamtang3-fa705
Đám tang có đầy đủ quan tài, cha sở, xe tang... như một đám tang thật sự.

151021lacooldamtang4-fa705
Cha sở đọc điếu văn trong lễ tiễn đưa Keiran đi vào một mối quan hệ ràng buộc.

151021lacooldamtang6-fa705
Keiran và bạn gái Jess đã yêu nhau được 18 tháng nhưng chưa bao giờ rời nhau nửa bước.

151021lacooldamtang7-fa705
Xe tang đưa anh đi trong chiều vắng...

151021lacooldamtang5-fa705
Sau cùng, 50 anh em chiến hữu vẫn muốn gửi lời chúc phúc tới Keiran.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm