Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/02/2020

Cô dâu Quỳnh Anh đã chiếm trọn spotlight ngày cưới khi đính đá mí dưới “max” long lanh.

Không phải ai cũng dám thử nghiệm chiêu makeup trước nay chưa từng thử trong ngày trọng đại của đời mình. Nhưng hiếm có khó tìm đến mấy thì vẫn có Quỳnh Anh đây. Bởi cô nàng xưa giờ chẳng makeup đính đá lung linh, vậy mà trong ngày cưới lại xuất hiện với style trang điểm hút mắt lạ lẫm khi đính đá ngay viền mí mắt dưới, tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng, khiến vẻ ngoài đã xinh nay lại càng rạng ngời như công chúa.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 1.

Quỳnh Anh trong tối nay (9/2) thực sự xứng đáng dành được lời khen của cư dân mạng. Cô nàng chẳng những chọn kiểu tóc búi cao đánh phồng "max" sang, chọn màu son đỏ "ok lah" phết mà còn xuất sắc đính đá chính giữa mí dưới, tạo nên điểm nhấn nổi bật, dễ thương.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 2.

Nhờ đôi mắt lấp lánh nên dù chụp góc nào, ánh sáng ra sao thì "công chúa béo" vẫn trở thành tâm điểm. Nhiều người còn tin rằng không chừng đây sẽ là trend makeup của cô dâu năm nay vì cứ nhìn Quỳnh Anh thì hẳn cô gái nào cũng muốn đính đá một hai viên đơn giản để thêm chuẩn xịn rồi.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 3.

Nhìn sang các sao nữ và loạt hot girl Châu Á, hễ ai đính đá ít ít là "auto" thu hút, không cần đính nhiều cầu kì làm chi.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 4.

Chi Pu chọn kiểu dính đá ở đuôi mắt tinh nghịch.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 5.

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm lại đính đá giữa mí dưới giống Quỳnh Anh. Và rõ ràng, không ai có thể phớt lờ được ánh nhìn của mỹ nhân 9X.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 6.

Chungha chọn size đá to thích hợp với đôi mắt long lanh to tròn.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 7.

Và IU cũng ghi điểm với các fan khi makeup trong trẻo tông hồng baby và đính thêm vài ba viên đá nhỏ xinh cho mí dưới.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 8.

Có thể nói, IU là một trong những idol chuộng trend đính đá nhất nhì Kpop.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 9.

Với tài hoạ mặt cao tay, Risabae chỉ cần đính đá sương sương vài hột đã đủ nâng tầm nhan sắc.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 10.

Hot girl Thái Lan cũng dành sự chú ý về mình khi đính đá ở đuôi mắt đầy cuốn hút, quyến rũ.

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 11.

Beauty blogger Lingmakeup cũng không đứng ngoài trend trang điểm giúp mắt long lanh. Cô bạn thi thoảng chọn kiểu đính đá vị trí trung tâm mí dưới...

Là cô dâu đầu tiên chơi lớn đính đá lên mắt, dễ là Quỳnh Anh vừa “mở bát” cho xu hướng makeup cô dâu hot hit nhất 2020 - Ảnh 12.

...nhưng sẽ có khi "đổi gió" sang đính hai viên đá nhỏ xinh ở đuôi mắt cho thêm ấn tượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày