Là biểu tượng thời trang của đấng mày râu, không ngờ có ngày David Beckham lại bị bà xã chê ở khâu chọn trang phục hài hước như thế này đây

AB, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 31/05/2020

Dù bị Victoria chê ỏng chê eo chiếc mũ cao bồi, David Beckham vẫn nhất quyết đội để khoe với các fan hâm mộ.

Trong khoảng 2 tháng vừa qua, gia đình Beckham vắng bóng hoàn toàn khỏi các sự kiện giải trí do tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, ông bố 4 con vẫn biết cách gây sự chú ý của người hâm mộ bằng những bài đăng cực "mặn" cũng như hàng loạt màn tương tác rất gì và này nọ với các thành viên khác.

Mới đây, David lại tiếp tục gây sốt với bức ảnh chụp cùng bà xã khi đang thăm thú tại một đồng quê gần nhà. Tại đây, gương mặt của cựu tuyển thủ Anh không được vui cho lắm. Hóa ra, anh vừa bị Victoria phàn nàn về khâu chọn trang phục.

Là biểu tượng thời trang của đấng mày râu, không ngờ có ngày David Beckham lại bị bà xã chê ở khâu chọn trang phục hài hước như thế này đây - Ảnh 1.
Là biểu tượng thời trang của đấng mày râu, không ngờ có ngày David Beckham lại bị bà xã chê ở khâu chọn trang phục hài hước như thế này đây - Ảnh 2.

Victoria không thích chiếc mũ cao bồi của David Beckham.

"Đi dạo trong ngày thứ 7 đầy nắng nhưng có một ai đó không thích chiếc mũ của tôi lắm. Tôi thì rất thích nó", David viết dòng mô tả. Dù vợ là nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng nhưng cựu danh thủ 45 tuổi cũng đường đường là biểu tượng thời trang của đấng mày râu trong khoảng 2 thập kỷ qua. Vì thế lần này, David quyết định không nghe theo tư vấn của vợ và để chiếc mũ lên hình.

Tuy nhiên, điều này không làm Victoria ấn tượng hơn chút nào. "Chiếc mũ trông rất ổn cho đến khi bị thứ gì đó cán qua", cựu thành viên nhóm Spice Girls hài hước. Bình luận này sau đó nhận về cơn mưa thả tim của cư dân mạng. Đáng tiếc Victoria hiện đã xóa bình luận trên.

Nhiều người cho rằng bình luận vừa qua của Victoria là động thái "đáp lễ" sau màn châm chọc của David cách đây ít ngày. Số là thấy vợ cười tươi khoe hàm răng trắng bóng trên Instagram, ngài Becks đã vui mồm so sánh một nửa của mình với nhân vật Ross trong loạt phim ăn khách "Friends".

Là biểu tượng thời trang của đấng mày râu, không ngờ có ngày David Beckham lại bị bà xã chê ở khâu chọn trang phục hài hước như thế này đây - Ảnh 3.
Là biểu tượng thời trang của đấng mày râu, không ngờ có ngày David Beckham lại bị bà xã chê ở khâu chọn trang phục hài hước như thế này đây - Ảnh 4.

Trước đó, David so sánh hàm răng của vợ với nhân vật trong phim "Friends".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm