Kylie Jenner tung bộ ảnh đẹp "mong manh sương khói", không trang điểm đậm hay khoe thân mà vẫn hút hồn!

Tee, Theo Helino 10:47 18/08/2018

Khác với hình ảnh "già trước tuổi" thường ngày, Kylie Jenner đẹp mong manh, tự nhiên hơn trong bộ ảnh mới.

Sau một thời gian mơ ước, Kylie Jenner vừa đạt được tâm nguyện của mình khi lên bìa tạp chí Vogue lần đầu tiên. Song, khác với phong cách make-up đậm, ăn mặc sexy thường thấy, cô út nhà Kardashian bỗng trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn hẳn trong bộ ảnh này. Kylie chỉ trang điểm với tông màu nhẹ, tự nhiên và để xõa mái tóc đen tuyền trông rất "mong manh sương khói" đầy nữ tính.

Kylie Jenner tung bộ ảnh đẹp mong manh sương khói, không trang điểm đậm hay khoe thân mà vẫn hút hồn! - Ảnh 1.

Kylie Jenner bỗng nữ tính, dịu dàng hơn bao giờ hết trong bộ ảnh mới.

Kylie Jenner tung bộ ảnh đẹp mong manh sương khói, không trang điểm đậm hay khoe thân mà vẫn hút hồn! - Ảnh 2.

Cô nàng vừa đạt được tâm nguyện lên bìa tạp chí Vogue lần đầu tiên.

Trong bài phỏng vấn, bà mẹ trẻ cũng chia sẻ đôi điều về cuộc sống của cô. Về việc chào đón cô con gái nhỏ Stormi, Kylie Jenner bày tỏ: “Tôi không nghĩ cuộc sống của mình đã thay đổi kể từ khi làm mẹ, mà là cách tôi nhìn nhận cuộc sống đã đổi thay. Tôi nghĩ nhiều hơn về tương lai. Từng có lúc tôi chỉ biết sống ngày nào biết ngày nấy, và giờ thì tôi lại nhìn về tương lai nhiều hơn. Tôi cảm thấy yêu thương bản thân hơn kể từ sau khi có Stormi. Tôi vốn dĩ là một người có tinh thần tích cực, và hiện giờ thì tôi càng biết tận hưởng niềm vui trong cuộc sống hơn”.

Kylie Jenner tung bộ ảnh đẹp mong manh sương khói, không trang điểm đậm hay khoe thân mà vẫn hút hồn! - Ảnh 3.

Nữ doanh nhân chia sẻ thêm về cách cô con gái của mình đã giúp cô thay đổi cách nhìn về vẻ đẹp trong cuộc sống: “Tôi cảm thấy việc sinh con và nghĩ về chuyện tương lai đã thay đổi tôi. Tôi thấy nó đã giúp tôi yêu thương bản thân hơn và chấp nhận mọi thứ về con người tôi. Kể cả như đôi tai của tôi này, tôi từng cho rằng chúng lộ ra hai bên quá nhiều. Giờ đây, con tôi cũng có đôi tai giống tôi, điều đó làm tôi thấy yêu đôi tai mình hơn. Tôi muốn truyền lại sự thay đổi trong quan điểm về cái đẹp cho con bé. Tôi muốn làm một tấm gương cho nó. Tôi sẽ là kiểu gương mẫu gì nếu tôi không thích đôi tai của mình chỉ vì Stormi nói nó không thích tai của nó? Tôi đang cố gắng yêu thương chính mình hơn”.

Kylie Jenner tung bộ ảnh đẹp mong manh sương khói, không trang điểm đậm hay khoe thân mà vẫn hút hồn! - Ảnh 4.

Kylie Jenner cũng thổ lộ rằng hiện giờ cô đã sống chung với bạn trai Travis Scott: “Hiện giờ tôi đang lướt qua Instagram, và có người nói rằng tôi và Travis không sống chung, vì thế tôi muốn khẳng định rằng, không đêm nào mà chúng tôi không ở bên nhau cả. Chúng tôi thường thay đổi nơi qua đêm giữa ngôi nhà ở Calabasas với ngôi nhà ở trong nội thành”.

Kylie Jenner tung bộ ảnh đẹp mong manh sương khói, không trang điểm đậm hay khoe thân mà vẫn hút hồn! - Ảnh 5.
Kylie Jenner tung bộ ảnh đẹp mong manh sương khói, không trang điểm đậm hay khoe thân mà vẫn hút hồn! - Ảnh 6.

Kylie Jenner khoe phong cách tự nhiên mà vẫn vô cùng lôi cuốn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm