Kylie Jenner đã sinh con gái, chia sẻ video đầy cảm xúc về em bé và quá trình mang thai

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 08:29 05/02/2018

Kylie Jenner vừa bất ngờ thông báo tin đã sinh con gái vài ngày trước bằng đoạn video đầy cảm xúc.

Trên Instagram, Kylie Jenner vừa bất ngờ xác nhận cô đã sinh con gái, kết quả tình yêu của cô với bạn trai Travis Scott. Đây là lần đầu người đẹp 20 tuổi lên tiếng sau nhiều tháng khiến truyền thông và người hâm mộ đồn đoán về việc mang thai.

Kylie Jenner đã sinh con gái, chia sẻ video đầy cảm xúc về em bé và quá trình mang thai - Ảnh 1.

Kylie Jenner thông báo đã sinh con gái vào ngày 1/2.

Kylie Jenner chia sẻ với người hâm mộ: "Tôi xin lỗi vì đã giữ bí mật, khiến cho các bạn phải suy đoán. Tôi hiểu là các bạn đã quen với việc được tôi đưa đi cùng trong mọi hành trình. Nhưng việc mang thai là điều mà tôi không muốn công khai với cả thế giới. Tôi biết mình cần chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ theo một cách tích cực, vô tư và bảo đảm sức khỏe tốt nhất. Tôi không lên kế hoạch cho một khoảnh khắc tiết lộ gây sốt hay để được trả nhiều tiền. Tôi biết bé yêu của mình sẽ cảm thấy rất căng thẳng, vì thế tôi muốn giữ mọi chuyện riêng tư vì cuộc sống và hạnh phúc của chúng tôi.

Việc mang thai là trải nghiệm tươi đẹp nhất cuộc đời tôi, mang lại cho tôi sức mạnh và thay đổi cả cuộc sống. Tôi thật sự sẽ nhớ khoảng thời gian mang thai đó. Tôi trân trọng những người bạn và đặc biệt là gia đình của mình vì đã giúp tôi giữ cho khoảnh khắc đặc biệt này riêng tư nhất có thể. Bé gái xinh đẹp và khỏe mạnh của tôi đã chào đời vào ngày 1/2 và tôi rất nôn nao được chia sẻ về niềm vui này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy ngập tràn hạnh phúc hơn, như thể sắp vỡ òa! Cảm ơn mọi người đã thấu hiểu".

Kèm theo đó, Kylie còn chia sẻ một đoạn video đầy cảm xúc về quá trình mang thai của cô, được đặt tên là "To Our Daughter" (Gửi đến con gái chúng tôi). Đầu video là cảnh bà Kris Jenner hạ sinh Kylie. Cuối video là cảnh Kylie nằm trong bệnh viện chuẩn bị lâm bồn, bên cạnh có bạn trai Travis Scott, mẹ Kris Jenner, bạn thân Jordyn Woods, chị gái Khloe Kardashian. Riêng Kendall Jenner thì theo dõi qua FaceTime. Sau tiếng khóc "oe oe" là cảnh con gái bé bỏng của Kylie nằm bên mẹ.

Kylie Jenner đã sinh con gái, chia sẻ video đầy cảm xúc về em bé và quá trình mang thai - Ảnh 2.

Kylie hé lộ hình ảnh về con gái mới sinh, cho biết bé chào đời lúc 4h43 chiều, nặng 3,8 kg.

Kylie Jenner đã sinh con gái, chia sẻ video đầy cảm xúc về em bé và quá trình mang thai - Ảnh 3.

Kylie chia sẻ về quá trình mang thai trong video.

Kylie Jenner đã sinh con gái, chia sẻ video đầy cảm xúc về em bé và quá trình mang thai - Ảnh 5.

Trước khi sinh con của mình, Kylie còn được bế con gái mới sinh của Kim Kardashian, chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Đoạn video được cô út nhà Kardashian chia sẻ. Cảnh đầu là khi bà Kris Jenner sinh Kylie và cảnh cuối là khi Kylie chào đón em bé của cô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm