Kylie Jenner bị một quả trứng soán ngôi "nhiều Like nhất Instagram", chấp hẳn 2 triệu Like cho tha hồ đuổi

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 14/01/2019

Bức ảnh quả trứng vô danh có hơn 20 triệu Like trong 10 ngày, còn Kylie Jenner mất 1 năm mới hi hữu đạt được 18 triệu Like cho tấm ảnh tự hào nhất của mình?

Từ trước tới nay, Kylie Jenner được biết đến như một trong những nữ hoàng quyền quý nhất của thế giới mạng xã hội Instagram - tuy không phải là số 1 trên đỉnh lượng người follow, nhưng cô lại sở hữu bài post có nhiều Like nhất thế giới: Bức ảnh sinh con gái đầu đời của mình, đăng lên vào tháng 2/2018.

Kylie Jenner bị một quả trứng soán ngôi nhiều Like nhất Instagram, chấp hẳn 2 triệu Like cho tha hồ đuổi - Ảnh 1.

Hơn 18,2 triệu người dùng Instagram đã thả tim bức ảnh này của Kylie Jenner.

Tuy nhiên, dù tiếng tăm của Kylie Jenner vẫn còn nguyên không hề thuyên giảm, nhưng mới đây nhất, ngôi vị "ảnh nhiều Like nhất Instagram" đã bị truất ngôi. Bất ngờ thay, kẻ kế vị này không phải một chị em hot girl nào khác trong hội celeb hạng A, mà là... một quả trứng!

Kylie Jenner bị một quả trứng soán ngôi nhiều Like nhất Instagram, chấp hẳn 2 triệu Like cho tha hồ đuổi - Ảnh 2.

Không nhiều lời, caption của quả trứng may mắn trên tài khoản world_record_egg này chỉ vỏn vẹn dòng chữ "Hãy cùng chung tay góp sức tạo nên một post nhiều Like nhất Instagram, đánh bại thành tích 18 triệu Like hiện tại của Kylie Jenner nào." Tốc độ như vũ bão, dù mới chỉ đăng lên từ ngày 5/1 nhưng sau gần 10 ngày, đỉnh cao của Kylie Jenner đã bị lật đổ ngay tắp lự, thậm chí chấp vượt lên thừa hẳn 2 triệu Like.

Kylie Jenner với 123 triệu follower mà còn mất gần 1 năm mới đạt tới hơn 18 triệu Like. Trong khi đó, một quả trứng đơn giản, không cầu kỳ, không makeup, không đường cong hoàn hảo, không nổi tiếng trên lại làm được điều không tưởng chỉ trong chưa đầy 10 ngày. Thậm chí, đây còn là post đầu tiên và duy nhất tính tới nay của world_record_egg, chắc hẳn chủ nhân Instagram này cũng chỉ mới lập ra trong một thời gian ngắn gần đây.

Kylie Jenner bị một quả trứng soán ngôi nhiều Like nhất Instagram, chấp hẳn 2 triệu Like cho tha hồ đuổi - Ảnh 3.

Một bức ảnh đầu tiên và duy nhất, với thành tích không tưởng.

Không rõ phép thần kỳ nào khiến cư dân mạng toàn thế giới bùng phát lên bấm Like rầm rộ cho quả trứng này như vậy. Thế nhưng, có vẻ như đây đã trở thành một trào lưu đầy ngẫu hứng và thu hút tất thảy mọi người, đặc biệt là những ai thích chung tay góp sức tạo nên một thứ kỳ quặc nhưng thú vị cực đỉnh. Chả mấy khi anh chị em có dịp vùng lên trêu Kylie Jenner thế này đâu nhỉ, tiếc gì một cái Like nhẹ nhàng thả trôi ngang đường.

Kylie Jenner bị một quả trứng soán ngôi nhiều Like nhất Instagram, chấp hẳn 2 triệu Like cho tha hồ đuổi - Ảnh 4.

Rất nhiều cư dân mạng tranh thủ vào đùa giỡn Kylie Jenner về đối thủ mới trên chính bức ảnh "cựu vương" của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm