Ký Ức Vui Vẻ: Tiến Luật, Midu bị chê nhạt nhoà khi thay thế Ốc Thanh Vân, Thanh Duy

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 30/11/2020

Nhiều khán giả cho rằng Tiến Luật và Midu không mang lại nhiều năng lượng cho chương trình bằng Ốc Thanh Vân và Thanh Duy.

Là chương trình thành công và ghi dấu trong lòng khán giả, Ký Ức Vui Vẻ gợi nhớ nhiều mảng ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân qua nhiều thập niên và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người xem.

Ký Ức Vui Vẻ: Tiến Luật, Midu bị chê nhạt nhoà khi thay thế Ốc Thanh Vân, Thanh Duy - Ảnh 1.

Trong mùa 3 này, Ký Ức Vui Vẻ có sự đổi mới trong vị trí ghế đội trưởng thập niên 90: Tiến Luật thay Ốc Thanh Vân giữ vai trò này. Bên cạnh đó, trong tập 2 vừa lên sóng tối qua (29/11), Midu cũng bất ngờ thay thế Thanh Duy ngồi ghế đội trưởng thập niên 2000. Được biết, ghế đội trưởng tại thập niên này sẽ được luân phiên thay đổi trong suốt mùa 3.

Ký Ức Vui Vẻ: Tiến Luật, Midu bị chê nhạt nhoà khi thay thế Ốc Thanh Vân, Thanh Duy - Ảnh 2.

Diễn viên Tiến Luật thay thế Ốc Thanh Vân làm đội trưởng thập niên 90

Ký Ức Vui Vẻ: Tiến Luật, Midu bị chê nhạt nhoà khi thay thế Ốc Thanh Vân, Thanh Duy - Ảnh 3.

Midu trở thành đội trưởng thập niên 2000 trong tập 2 Ký Ức Vui Vẻ

Tuy nhiên, cả 2 đội trưởng mới lại "không được lòng" khán giả. Nhiều người cho rằng Tiến Luật và Midu không mang lại nhiều năng lượng cho chương trình như Ốc Thanh Vân và Thanh Duy:

- Tự Long bận thì có chú Quyền Linh quá xuất sắc, cô Vân bận có chú Minh Nhí cũng duyên không kém, đội 60 thì các bậc lão làng đa số đều xứng đáng. Nhưng 2 đội 00 và 90 chưa thấy ai có thể xứng đáng có tầm và phù hợp thay cho Thanh Duy và Ốc được.

- Đề nghị 2 đội trưởng Ốc và Thanh Duy trở lại Ký Ức Vui Vẻ để chương trình có nhiều ý tưởng và sinh động hơn, không bị trầm lắng.

- Nhìn Tiến Luật và Midu chán thật. Không có năng lượng như Thanh Duy và chị Ốc Thanh Vân.

- Chơi là phải như anh Thanh Thức ấy. Nhiệt. Tiến Luật buồn quá, nhạt quá nhạt. Ốc Thanh Vân team 9x mà đầy sức sống...

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Ký Ức Vui Vẻ: Tiến Luật, Midu bị chê nhạt nhoà khi thay thế Ốc Thanh Vân, Thanh Duy - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm