Ký ức kinh hoàng của cô gái bị cha dượng bắt cóc làm nô lệ tình dục suốt 19 năm ròng

Marssu, Theo Thời Đại 09:00 11/10/2017

Cô gái người Mỹ Rosalynn McGinnis, kể lại câu chuyện kinh hoàng khi cô bị bắt cóc khỏi gia đình bởi cha dượng của mình. Cô đã sống 19 năm tại một nơi xa xôi và may mắn trốn thoát.

Henri Michele Piette sống tại bang Oklahoma, Mỹ, 62 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ tại Mexico hôm thứ năm vừa qua. Henri đối mặt với các cáo buộc bắt cóc, lạm dụng tình dục, hiếp dâm cấp độ một và một số các cáo tội ác khác.

Nạn nhân của Henri chính là cô con gái riêng của vợ hắn. Theo lời kể lại của Rosalynn McGinnis, cô đã bị Henri bắt cóc từ năm 11 tuổi khi cô đang sống cùng mẹ và hắn ta tại Wagoner, Oklahoma. Ginnis kể lại rằng gã bắt cóc cô sau khi mẹ cô bỏ gã vì bị bạo hành tình dục. Thậm chí sau khi bắt cóc cô, hắn còn tổ chức một lễ cưới trên xe tải, bao gồm cả trao cho cô một chiếc nhẫn. Hắn đã đưa cô tới Mexico để sinh sống trong 19 năm tiếp theo của cuộc đời.

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị cha dượng bắt cóc làm nô lệ tình dục suốt 19 năm ròng - Ảnh 1.

Ginnis cho biết cô bị bắt cóc năm 11 tuổi và phải cưới chính bố mình Henri Piette (bên phải). Ảnh chụp khi Ginnis đón sinh nhật lần thứ 13.

Vào tháng 6 năm 2016, sau gần hai thập kỷ sống cùng kẻ bạo hành Ginnis đã trốn thoát cùng 8 trong số 9 đứa con của mình. Đứa con thứ 9 cũng vừa trốn thoát và đoàn tụ cùng gia đình.

Cơ quan điều tra cho biết thêm, gia đình của Ginnis đã di chuyển qua rất nhiều nơi bao gồm: Texas, Montana, Idaho, New Mexico, Arizona và cuối cùng là Mexico. Trong suốt quãng thời gian sống tại đây, Ginnis tiết lộ cô đã liên tục bị "cưỡng hiếp, đánh đập và tra tấn" trong khi sống trong một ngôi làng xa xôi. Một nhân viên tòa án cho biết: "McGinnis nói rằng cô ấy đã bị tấn công tình dục nhiều lần trong ngày và hầu như mỗi ngày trong khi cô ấy đang ở cùng với Henri".

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị cha dượng bắt cóc làm nô lệ tình dục suốt 19 năm ròng - Ảnh 2.

Mc Ginnis kể lại câu chuyện kinh hoàng của cô trong một buổi phỏng vấn với tạp chí People (ảnh People)

Thậm chí ngay cả khi cô đang cố gắng bình phục sau một ca phẫu thuật cắt bỏ túi mật hồi năm ngoái Henri vẫn ra lệnh cho cô phải làm việc nhà và nhiều công việc vặt khác. Cuối cùng, Ginnis nghĩ đã đến lúc phải làm điều gì đó cho những đứa trẻ. McGinnis biết cô cần một sự thay đổi vì lợi ích của con cái và bản thân của mình. Cô cần một lối thoát: "Tôi biết rằng nếu tôi không rời khỏi đó, tôi sẽ bị điên hoặc tôi sẽ chết và để lại những đứa trẻ với người đàn ông đó", cô nói với tạp chí People.

Ginnis đã gom tất cả số tiền cô kiếm được để thuê một chiếc taxi đưa cô và những đứa trẻ tới thành phố Oaxaca, Mexico. Khi tới đây, cô đã gọi một cuộc điện thoại thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Trong tháng sáu đó, cô đã tiếp xúc với Trung tâm quốc gia về trẻ mất tích và lạm dụng. Sau đó, cô và lũ trẻ đi tới Đại sứ quán Mỹ và chạy trốn khỏi Mexico.

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị cha dượng bắt cóc làm nô lệ tình dục suốt 19 năm ròng - Ảnh 3.

Ginnis chụp cùng 6 đứa trẻ vào khoảng năm 2010.

Các quan chức FBI khẳng định Henri đã có một thời gian sinh sống nhiều năm tại Mexico và Trung Mỹ, hắn có quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức tội phạm tại đây. Tuy nhiên, FBI đã rất xuất sắc trong việc bắt giữ và dẫn độ Henri. Cuộc điều tra về vụ việc sẽ diễn ra trong vài tháng tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm