Kỳ thi THPT 2019: Chàng trai đạt điểm 10 duy nhất ở Quảng Nam

Q.Vinh, Theo Người lao động 14:48 14/07/2019

Tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019, tỉnh Quảng Nam chỉ có 1 điểm 10 duy nhất ở môn giáo dục công dân.

Sáng 14-7, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Quảng Nam cho biết tại kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, ở tỉnh Quảng Nam chỉ có 1 thí sinh đạt điểm 10. Đó là em Võ Văn Duy Lâm, HS lớp 12/8 Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) – đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân (GDCD). Lâm cũng là Bí thư đoàn của lớp trong 3 năm học THPT.

Kỳ thi THPT 2019: Chàng trai đạt điểm 10 duy nhất ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Lâm và cô giáo của mình Ảnh: Facebook nhân vật

Trong sáng cùng ngày, trên trang Facebook cá nhân của Võ Văn Duy Lâm ngập tràn lời chúc mừng.

Lâm chia sẻ rằng em cảm thấy hơi bất ngờ và rất mừng khi biết mình là thí sinh duy nhất ở Quảng Nam đạt điểm 10. "GDCD là môn thi cuối nên em cảm thấy khá thoải mái. Khi thi xong, em biết mình sẽ đạt điểm cao nhưng không ngờ là đạt điểm tối đa" – Lâm nói.

Kỳ thi THPT 2019: Chàng trai đạt điểm 10 duy nhất ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Chàng bí thư đoàn lớp (cầm hoa) trở thành người duy nhất đạt điểm 10 ở Quảng Nam

Ngoài điểm 10 môn GDCD, các môn văn, sử, địa của tổ hợp C00, Lâm lần lượt đạt 6; 6,5 và 7,5 điểm. Với số điểm này, nam sinh này tự tin cho biết sẽ nộp vào Trường ĐH Luật - ĐH Huế với ước mơ sau này trở thành luật sư.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm