Kỳ Duyên để lộ cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê, còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với gia đình bạn thân

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 13/07/2020

Những hình ảnh bên trong biệt thự của Minh Triệu ở quê nhà đã được Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Kỳ DuyênMinh Triệu là đôi bạn thân đặc biệt trong Vbiz, cả 2 liên tục vướng tin đồn đang hẹn hò vì gắn bó quá thân thiết trong công việc và cuộc sống. Mới đây nhất, Kỳ Duyên còn đích thân về quê của Minh Triệu để thăm gia đình bạn thân. Đáng chú ý, Kỳ Duyên cũng đã để lộ toàn cảnh cơ ngơi khang trang, sân vườn rộng rãi nhà Minh Triệu ở quê.

Dễ dàng nhận ra, nhà Minh Triệu được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, có 2 tầng cùng khuôn viên sân vườn rộng rãi. Trước đó, Minh Triệu cũng hé lộ sương sương những góc sang trọng, được sắp xếp gọn gàng bên trong căn biệt thự. Không chỉ thế, Kỳ Duyên còn chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với phụ huynh khi hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc Minh Triệu và bố ruột cùng chăm sóc hoa cảnh. Ngoài ra, việc Minh Triệu đưa Kỳ Duyên về quê thăm bố mẹ cũng thể hiện tình cảm đặc biệt của cặp đôi. Còn nhớ, vào dịp đầu năm mới vừa qua, Kỳ Duyên cũng có mặt tại quê nhà Minh Triệu để chúc Tết bố mẹ "người tình tin đồn".

Kỳ Duyên để lộ cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê, còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với gia đình bạn thân! - Ảnh 2.

Cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê

Kỳ Duyên để lộ cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê, còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với gia đình bạn thân! - Ảnh 3.

Ngôi nhà có 2 tầng và sân vườn rộng rãi

Kỳ Duyên còn hào hứng ghi lại khoảnh khắc Minh Triệu và bố chăm sóc vườn
Kỳ Duyên để lộ cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê, còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với gia đình bạn thân! - Ảnh 5.

Việc Minh Triệu đưa Kỳ Duyên về quê đã chứng minh mối quan hệ thân thiết đặc biệt của cả 2

Bên trong căn biệt thự sang trọng của nhà Minh Triệu ở quê
Kỳ Duyên để lộ cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê, còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với gia đình bạn thân! - Ảnh 7.

Dịp Tết vừa rồi, Kỳ Duyên cũng đích thân đến tận nhà chúc năm mới bố mẹ Minh Triệu

Kỳ Duyên để lộ cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê, còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với gia đình bạn thân! - Ảnh 8.

Minh Triệu cũng rất hay góp mặt trong các buổi ăn uống ấm cúng của nhà Kỳ Duyên

Kỳ Duyên để lộ cơ ngơi khang trang của Minh Triệu ở quê, còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với gia đình bạn thân! - Ảnh 9.

Cứ đáng yêu và thân thiết thế này, hỏi sao dân tình không rần rần "đẩy thuyền"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm